SEGA hé lộ sản phẩm đầu tiên kỷ niệm 30 năm Nhím xanh Sonic ra đời

Nhằm kỷ niệm 30 năm thương hiệu Sonic, SEGA và Dark Horse Books hợp tác với nhau để cho ra đời Bách khoa toàn thư Sonic the Hedgehog với tên gọi Sonic the Hedgerhog Encyclo-speed-ia

Trong khi thương hiệu biểu tượng và rất được yêu thích là Super Mario đang ăn mừng kỉ niệm 35 năm trong năm 2020 này, năm 2021 sẽ là cột mốc quan trọng cho một linh vật phổ biến khác của thế giới game. Năm 2021 đánh dấu kỷ niệm 30 năm ra đời thương hiệu Sonic the Hedgehog, và có vẻ như SEGA muốn "bung hết sức" cho chú nhím xanh này. Một trong những kế hoạch cho điều đó là một quyển Bách khoa Toàn thư phiên bản kỷ niệm giúp người hâm mộ khám phá thêm về thương hiệu khổng lồ này. Quyển bách khoa toàn thư mới của Sonic the Hedgehog, với tên gọi Sonic the Hedgehog Encyclo-speed-ia, là một quyển sách bìa cứng có giá 50 đô-la, sẽ đào sâu vào cốt truyện và các chi tiết của mỗi tựa game Sonic đã được phát hành trong 30 năm qua.

SEGA hé lộ sản phẩm đầu tiên kỷ niệm 30 năm Nhím xanh Sonic ra đời
Bách khoa Toàn thư về Sonic

Quyển Bách khoa Toàn thư này được viết bởi Ian Flynn, người hiện đang là chủ bút của seri truyện tranh Sonic the Hedgehog của nhà phát hành IDW Publishing, và có một lịch sử ấn tượng với thương hiệu Sonic, thông qua vô số tập truyện tranh, các tập của Sonic Boom, và một vài cốt truyện cho các tựa game Sonic. Tuy nhiên, mặc dù phần miêu tả cho quyển bách khoa toàn thư này có ghi rằng nó sẽ khai thác cốt truyện trong các tựa game Sonic the Hedgehog, nó không đi sâu vào những nội dung nào sẽ được nhắc đến, hay cách trình bày chúng. Trang sản phẩm trên Amazon chỉ thể hiện ảnh bìa chứ không cho thấy nội dung bên trong, thế nên có vẻ như người hâm mộ sẽ phải đoán xem liệu các nhân vật trong Sonic ít người biết đến mà họ yêu thích có xuất hiện trong quyển Bách khoa này khi nó phát hành hay không.

SEGA hé lộ sản phẩm đầu tiên kỷ niệm 30 năm Nhím xanh Sonic ra đời 2
Sonic the Hedgehog có vô vàn nhân vật khác nhau

Quyển Bách khoa Toàn thư Sonic the Hedgehog Encyclo-speed-ia là một trong số rất nhiều công bố lớn liên quan đến Sonic mà SEGA đã lên kế hoạch cho kỷ niệm 30 năm tuổi của chú nhím siêu tốc này. Mặc dù chưa có bất kì tin tức nào về nội dung của tất cả các công bố, những người yêu thích Sonic vẫn có thể hài lòng khi nhím siêu tốc sẽ được chú ý để ăn mừng, thay vì sự lên án một tựa game kém chất lượng nào đó. Lý do cho việc thiếu hụt các công bố của SEGA về kỷ niệm 30 năm ra đời Sonic chủ yếu vì đại dịch COVID-19 đang diễn ra. Ban đầu, SEGA đã lên kế hoạch tung ra những chi tiết mới liên quan đến các dự án Sonic the Hedgehog trong tương lai tại sự kiện SXSW. Nhưng đại dịch đã khiến SXSW bị hủy bỏ, do đó kế hoạch của SEGA phải tạm gác lại. Quyển bách khoa toàn thư nói trên sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 6 năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Với sự ra đi bất ngờ của một trong những phản diện lớn ngay từ đầu của Genshin Impact, liệu Mihoyo sẽ còn bất ngờ nào dành cho game thủ với 10 vị Quan Chấp Hành Fatui còn lại trên chuyến hành trình - và thật sự họ có nên được biến thành một trong các nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Game Online
Lên đầu trang