"Captain" Chris Evans lộ hình 18+ lên twitter, tài tử Hulk và dàn sao Hollywood tranh cãi nảy lửa

Hình ảnh 18+ của Captain America Chris Evans đã lan truyền khắp twitter với tốc độ chóng mặt và gây rất nhiều tranh cãi

Ngày 13 tháng 9  này, toàn mạng xã hội bất ngờ  chấn động trước thông tin Captain America Chris Evans lỡ tay đăng hình ảnh 18+ lên trên Instagram. Theo nhiều nguồn tin được biết thì Captain America đã lỡ tay đăng hình ảnh này lên khi chia sẻ video chơi trò chơi rất bình thường cùng bạn bè. Hiện nay cái tên Chris Evans đã và đang trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Twitter.

Đây là một sự cố không mong muốn, tuy nhiên người hâm mộ toàn cầu lên tiếng đòi lại công bằng và chia sẻ hashtag bảo vệ quyền riêng tư của Chris. Tuy nhiên hàng loạt ngôi sao Hollywood đã vào tranh cãi về sự cố này. Diễn viên hài Matt Fernandez và tay guitar nổi tiếng Jeff Parker cho rằng đây là sự cố do Chris Evans tự gây ra và bày tỏ thái độ khi fan liên tục kêu gọi công chúng tôn trọng sự riêng tư của nam tài tử. Trong khi đó, "Hulk" Mark Ruffallo lại vào trấn an anh bạn: "Cậu em à, khi ông Trump còn ngồi đó thì không có gì có thể khiến cậu xấu hổ được đâu".

Nóng: Captain Chris Evans lỡ tay đăng ảnh bộ phận nhạy cảm lên Twitter, tài tử Hulk và dàn sao Hollywood tranh cãi nảy lửa - Ảnh 1.

Chris Evans lỡ tay gây ra sự cố khiến người hâm mộ toàn cầu chấn động

Nóng: Captain Chris Evans lỡ tay đăng ảnh bộ phận nhạy cảm lên Twitter, tài tử Hulk và dàn sao Hollywood tranh cãi nảy lửa - Ảnh 2.

Mark Ruffalo vào trấn an cậu em thân thiết. Danh hài Matt Fernandez cho rằng đây là sự cố do Chris Evans tự gây ra. Trong khi đó, tay guitar nổi tiếng Jeff Parker cập nhật chuyện hàng loạt fan đang "giải cứu" Chris bằng cách chia sẻ loạt tweet hình ảnh khác của nam tài tử để lấp đi ảnh nhạy cảm kia

 Captain Chris Evans lộ hình 18+ lên twitter, tài tử Hulk và dàn sao Hollywood tranh cãi nảy lửa 3

Nguồn: Dailymail

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang