Dự đoán spoiler One Piece chap 991: Siêu tân binh tụ hội. Băng Mũ Rơm đối đầu Tobi Roppo

Dự đoán spoiler One Piece chap 991, tóm tắt nội dung chap 990: X Drake sau khi bị Who's Who và Queen tẩn tơi bời đã chuyển sang phe Mũ Rơm. Trong chương tới, 6 siêu tân binh tụ hội đối đầu băng Bách Thú!

Tóm tắt nội dung One Piece chap 990

Dự đoán spoiler One Piece chap 991: Siêu tân binh tụ hội. Băng Mũ Rơm đối đầu Tobi Roppo

Tiêu đề One Piece chap 990: Đơn độc.

Bên ngoài kinh thành, Sasaki đã được bọn lính lác cởi trói. Hắn hỏi han tình hình từ chúng và chuẩn bị tiến vào trong.

Trên gác mái, tộc Mink đang lao vào tả xung hữu đột với quân lính của Kaido. Jack đã hóa Mammoth chiến đấu. Mặc dù chịu nhiều thương tích nhưng tên Tam Tai vẫn đủ sức quét tung đội hình đối thủ.

Kinemon định rút kiếm can thiệp thì bị Inuarashi và Nekomamushi cản lại. Cả hai người họ hóa Sulong, phóng đến tấn công Jack. Về phía Kaido, cả hắn và các Cửu Hồng Bao vẫn chưa lao vào nhau.

Dự đoán spoiler One Piece chap 991: Siêu tân binh tụ hội. Băng Mũ Rơm đối đầu Tobi Roppo 2

Hawkins xuất hiện trở lại sau khi bị Law hành nhừ tử. Hắn bói một quẻ và kết luận rằng: có một kẻ có tỉ lệ sống tới ngày mai là 1%. Bên cạnh hắn lúc này là X Drake.

Queen tiết lộ người mình muốn xử tử là ai trong số sáu Tobi Roppo. Who's Who xuất hiện sau nhiều chap vắng bóng. Y tiếp cận Drake, rủ cậu ta đi giết Queen. Tuy vậy, đây chỉ là cái bẫy mà Who's Who đặt ra. Cả Queen và Who's Who hiện đang nhắm vào X Drake. Chúng nghi ngờ rằng X Drake chính là người đã thả Law ra và y cần bị trừ khử vì dám chểnh mảng trong công việc. Thân phận thật sự của X Drake vẫn chưa bị lộ.

Dự đoán spoiler One Piece chap 991: Siêu tân binh tụ hội. Băng Mũ Rơm đối đầu Tobi Roppo 3

Ở bên dưới, các yakuza đang đuổi đánh lũ Gifter. Quân của Oniwaban và Mimawari-gumi tiến ra ứng chiến. Một tên Number tiến lên, vung chùy toan quét tung các samurai thì bị Zoro ngăn cản. Băng Mũ Rơm bắt đầu tràn lên hỗ trợ đồng minh. Luffy hóa Gear 4, sử dụng "Kong Gun" đối đầu với các Number. Thành viên băng Mũ Rơm cũng hỗ trợ họ chiến đấu với băng Bách Thú.

Bên trong kinh thành, X Drake đang bị vây bởi Queen, Who's Who và Hawkins. Cơ thể anh đầy thương tích. Ngay lúc cam go nhất, một vụ nổ đã xảy ra. X Drake lợi dụng thời cơ vụt chạy ra ngoài.

Trong trang cuối cùng, X Drake bay đến chỗ Luffy, tiện tay tung chiêu vào đầu một tên Number. Rơi vào bước đường cùng không ai hỗ trợ, X Drake đành tin theo lời Coby, ngỏ lời hợp tác với Luffy.Chương truyện kết thúc với hình ảnh Luffy "Hả?" một tiếng rõ khó hiểu.

Xem thêm: Chi tiết ẩn trong One Piece chap 989: Zoro chưa từng nghiêm túc chiến đấu tại Tân Thế Giới!

Dự đoán spoiler One Piece chap 991

Dự đoán spoiler One Piece chap 991: Siêu tân binh tụ hội. Băng Mũ Rơm đối đầu Tobi Roppo 4

X Drake đã xác nhận sẽ rời băng Bách Thú, về phe Mũ Rơm. Như vậy, hiện tại đang có tất cả 6 siêu tân tinh trong đội hình kháng chiến (Luffy, Zoro, X Drake, Law, Kid, Killer). Khả năng cao trong chương tiếp theo ta sẽ được thấy cả 6 người tụ họp, dàn đội hình như Avengers.

Who's Who cùng Queen sẽ đuổi theo X Drake ngay lập tức. Các Tobi Roppo cũng đã nhận lệnh nên sẽ sớm có mặt tại chiến trường. Toàn bộ chúng sẽ chiến đấu với băng Mũ Rơm cùng các siêu tân tinh.

Dự đoán spoiler One Piece chap 991: Siêu tân binh tụ hội. Băng Mũ Rơm đối đầu Tobi Roppo 5

Inuarashi và Nekomamushi đối đầu Jack. Tên Tam Tai giờ đã thấm mệt nên chắc chắn hắn sẽ bị hạ gục. Kaido, Cửu Hồng Bao sẽ sớm va chạm với nhau trong One Piece chap 991.

Big Mom sau khi bị Robin và Jinbe đánh vẫn chưa thấy đâu. Liệu trong chương tới, mụ ta có tiếp tục tấu hài hay chăng?

Xem thêm: Băng Mũ Rơm đã ăn hiếp Tứ Hoàng Big Mom nhiều thế nào trong One Piece?

Thời gian ra mắt One Piece chap 991

One Piece sẽ tạm nghỉ một tuần. One Piece chap 991 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang