Dự đoán spoiler Kingdom chap 654: Mãn Vũ đối đầu Mông Vũ, Đằng tay đôi Hạng Dực

Dự đoán spoiler Kingdom chap 654, tóm tắt nội dung chap 653: Quân Sở đã thu đội hình về phòng thủ. Tần, Ngụy chia nhau công kích từ hai bên. Liên minh đang chiếm ưu thế về quân số!

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 653

Dự đoán spoiler Kingdom chap 654: Mãn Vũ đối đầu Mông Vũ, Đằng tay đôi Hạng Dực

Thọ Hồ Vương đánh chiêng gom quân, dàn trận chiến đấu chống địch. Quân Sở tụ về tạo thành một tam giác giáp mặt Ngụy và Tần ở hai bên. Đây là đội hình phòng thủ được coi là sở trường của Hồ Vương.

11 vạn quân Sở đối đầu 7 vạn quân Ngụy và 5 vạn quân Tần. Tần, Ngụy lên kế hoạch tấn công hai cánh, nhắm vào từng tướng địch để không đánh lẫn nhau. Quân đội các bên bắt đầu lao vào chém giết. Mông Vũ, Thiên Đẩu Vân, Hạng Dực, Đằng càn quét khắp chiến trường.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 654: Mãn Vũ đối đầu Mông Vũ, Đằng tay đôi Hạng Dực 2

Thiên Đẩu Vân đang tiến quân thì bị Lục Ô Vị tấn công. Cả hai đang giao tranh nảy lửa thì Ngụy tướng Loạn Mỹ Bách can thiệp. Không cần biết đồng đội đối thủ là ai, Bách vung đao chém cả Đẩu Vân và Ô Vị!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 654: Mãn Vũ đối đầu Mông Vũ, Đằng tay đôi Hạng Dực 3

Quân lính Tần Ngụy trở nên hoang mang, định chĩa giáo vào nhau mà đánh. Ô Vị thấy vậy liền xác nhận cả hai bên đã liên minh và giờ tất cả cần tập trung đánh Sở. Cuộc chiến tiếp diễn. Bách lại quay và chém cho Ô Vị một cái trước sự tức giận của ông. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 654

Dự đoán spoiler Kingdom chap 654: Mãn Vũ đối đầu Mông Vũ, Đằng tay đôi Hạng Dực 4

Lục Ô Vị có lẽ đã trở thành chúa hề của Kingdom khi ông liên tục bị các nhân vật khác lôi ra làm trò cười. Có thể Loạn Mỹ Bách đang tấn công Ô Vị vì tư thù cá nhân. Tuy vậy, chiến cuộc đang vô cùng cam go vậy nên Mỹ Bách sẽ sớm phối hợp với Ô Vị, đối đầu Thiên Đẩu Vân.

Theo như sơ đồ thế trận, Mông Vũ sẽ sớm đối đầu với đạo quân của Mãn Vũ, Đằng sẽ là người chiến đấu với Hạng Dực. Ở phía bên kia, Ngô Phụng Minh sẽ điều động quân lực đánh mạnh vào sườn phải của quân Sở, nơi có Hạng Yên đang phòng thủ.

Thọ Hồ Vương rất giỏi trong việc đánh thủ. Có thể trong chương tới, y sẽ điều quân bao vây cánh tiến công của Tần, tạo cơ hội cho Mãn Vũ so tài với Mông Vũ. Hồ Vương tin rằng đồng đội của mình sẽ đủ sức hạ gục Tần tướng.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 654

Kingdom chap 654 dự kiến phát hành ngày 17 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang