Spoiler Black Clover chap 264: Yuno hóa hận thù, Noelle gặp lại các Litch và các tiên tộc khác

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Black Clover chap 264.

Spoiler Black Clover chap 264: Yuno hóa hận thù, Noelle gặp lại các Litch và các tiên tộc khác

Cuộc họp tiếp tục với câu chuyện xoay quanh Yuno. Nacht nói rằng từng có một cuộc phản kháng chống Dark Triad đến từ Spade Kingdom. Vào thời điểm đó, Yuno đã xuất hiện tại Tam Diệp Quốc. Nacht cho rằng điều này không chỉ là ngẫu nhiên. Anh tra hỏi Yuno thân phận thật sự của cậu trước toàn thể đoàn trưởng.

Yuno tiết lộ thân thế của mình. Anh không hề bận tâm đến việc đó và giờ chỉ một lòng muốn trả thù cho William. Yuno nói rằng lẽ ra tất cả đã chết hết nếu không có sự bảo vệ của đoàn trưởng.

“Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc đâu! Chúng ta là những ma pháp hiệp sĩ mạnh  nhất Tam Diệp Quốc! Chúng ta sẽ tiêu diệt chúng!”. Yuno tuyên bố sự quyết tâm với khuôn mặt tràn đầy nỗi hận thù, điều chưa từng thấy ở cậu ta trước đây.

Bên cạnh Yuno, Bell hiện lên và nói rằng cô đang tích tụ ma thuật cho cuộc chiến sắp tới. Họ nhất định sẽ không thất bại thêm lần nào nữa. Nacht nhận thấy quyết tâm của cả hai và bảo rằng anh thích họ.

Cuộc họp kết thúc. Các đoàn trưởng bắt đầu thực hiện những chuẩn bị cần thiết cho cuộc chiến với Spade Kingdom.

Spoiler Black Clover chap 264: Yuno hóa hận thù, Noelle gặp lại các Litch và các tiên tộc khác 2

Ở một không gian bất định, Noelle tỉnh dậy sau một thời gian dài kể từ lúc bị Vanica đánh bại. Mọi thương tích trên người Noelle đã biến mất. Trước mặt cô lúc này là Litch, Rhya cùng nhiều cá thể tiên tộc khác. Chương truyện kết thúc tại đây.

Xem thêm: The Dark Triad là gì? Nguồn gốc,sức mạnh thể lực tà ác bậc nhất trong Black Clover (phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang