Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 119: Jin Woo giải cứu Jin Ah, tiêu diệt tất cả lũ Orc

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 119, tóm tắt nội dung chap 118: Ngay khi nhận tin từ các High Orc, Jin Woo đã để lại Ber hỗ trợ các thợ săn và ngay lập tức bay đến chỗ Jin Ah. Chuyện gì sẽ xảy ra trong chương tiếp theo?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 118

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 119: Jin Woo giải cứu Jin Ah, tiêu diệt tất cả lũ Orc

Những tên Orc (hãy gọi chúng là Xanh) đang nhắm tới em gái của Jin Woo. Ngay lúc một tên dùng rìu toan chặt cô bé làm đôi, một chiến binh High Orc (hãy gọi anh ta là Đỏ) đã trồi lên từ bóng Jin Ah. Đây chính là triệu hồi mà Jun Woo đã cài vào nhằm bảo vệ em gái!

Đỏ tung đấm đánh bay Xanh lên trời, chấm dứt chuỗi chiến công của Xanh. Ngay sau đó, hai anh Đỏ khác xuất hiện, dàn hàng như một biệt đội nào đấy từ Marvel và sẵn sàng chiến đấu với lũ Xanh. High Orc Assemble!

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 119: Jin Woo giải cứu Jin Ah, tiêu diệt tất cả lũ Orc 2

Chương truyện tiếp diễn với tình hình bên trong hầm ngục tại Busan. Các thợ săn hội Hiệp Sĩ đang phải đối đầu với một con Orge Hai Đầu. Tên quái vật này được gọi là "kẻ giữ mộ". Việc gặp nó ngay từ khi mới vào trong báo hiệu rằng hầm ngục này tràn ngập lũ Undead hung hãn.

Tuy vậy, khi tiến vào trong, lũ Undead không hề tấn công các thợ săn, trái lại còn tỏ ra rất cung kính. Có vẻ như đây là ảnh hưởng đến từ sự xuất hiện của Jin Woo.

Đột nhiên, Jin Woo cảm nhận được linh cảm không lành. Các triệu hồi đang báo tin với anh rằng có chuyện xấu đang xảy ra. Jin Woo nói với các thợ săn rằng mình phải rời đi ngay lập tức. Để đảm bảo an toàn cho cuộc chinh phạt, Jin Woo để lại Ber cùng 20 chiến binh kiến khác. Jin Woo ra lệnh Ber phải bảo vệ tất cả con người, còn lũ quái vật thì tùy ý xử lí.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 119: Jin Woo giải cứu Jin Ah, tiêu diệt tất cả lũ Orc 3

Các thợ săn tỏ thái độ bất bình không đồng ý. Họ kinh sợ con quái vật từ đảo Jeju kia và yêu cầu anh ở lại. Jin Woo liếc mắt, đe dọa tất cả và rời đi trong sự khiếp đảm của hội Hiệp Sĩ.

Jin Woo chạy ngược ra cổng. Lũ Undead đột nhiên chặn đường. Ngay lúc Jin Woo định tiêu diệt tất cả, các Undead liền quỳ xuống trước mặt anh. Jin Woo hiểu rằng đây là hiệu ứng đến từ chức nghiệp của mình. Anh triệu hồi Kaisel và cấp tốc bay đến chỗ Jin Ah.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 119

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 119: Jin Woo giải cứu Jin Ah, tiêu diệt tất cả lũ Orc 4

Trong chương tới, ta sẽ được thấy đội Đỏ bán hành cho đội Xanh theo một cách nhiệt tình và bạo lực nhất có thể. Xanh sẽ gọi thêm 500 anh em khác từ trong hầm ngục, dùng số lượng đàn áp quân Đỏ.

Mặc dù là những triệu hồi khá thiện chiến, ba Đỏ sẽ không đủ sức để chiến đấu với quá đông đối thủ. Họ sẽ sớm kiệt sức và phải tìm cách giải cứu Jin Ah khỏi lớp học.

Thủ lĩnh của Xanh vẫn chưa xuất hiện. Khả năng rất cao hắn ta sẽ ra trận và tiêu diệt ba chiến binh High Orc.

Ở những trang cuối cùng, Jin Woo chắc chắn sẽ xuất hiện. Vị hoàng đế bóng tối sẽ chứng tỏ sức mạnh của mình và càn quét tất cả quân Xanh khỏi trường học.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 119

Solo Leveling chap 119 dự kiến phát hành vào tối muộn ngày 16 tháng 9 theo giờ Việt Nam. Thông tin dự đoán, spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Top 6 tựa manhwa có nội dung giống với Solo Leveling mà bạn không nên bỏ lỡ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang