Không cần làm gì nhiều, chỉ cần uống rượu trên stream là cô nàng xinh đẹp này đã thu hút triệu view rồi

Trong thời đại này thì một cô nàng streamer xinh đẹp chỉ cần lên sóng stream uống rượu là có thể có được triệu người xem rồi

Rika được cộng đồng mạng biết đến như là một cô nàng Youtuber với vẻ ngoài xinh đẹp, tươi tắn của mình mỗi lần lên ảnh. Tuy nhiên Rika lại không có nhiều tài năng gì ngoài vẻ ngoài của mình cả.

Không biết làm gì, nữ Youtuber xinh như thiên thần lên sóng mượn rượu tỏ tình, thu hút gần triệu người theo dõi - Ảnh 1.

Thậm chí nội dung video của cô nàng này cũng không thật sự đặc sắc, và trong một động thái có phần thiếu ý tưởng cho nội dung mới thì cô nàng này đã xuất hiện trong lần lên sóng gần đây nhất của mình thì Rika đã xuất hiện với một chai Soju bên cạnh. Kèm theo đó cô nàng cũng tâm sự với người xem của mình rằng: "Hôm nay trời mưa, vì vậy tôi nghĩ đến việc uống rượu, cùng thưởng thức với tôi nhé".

Không biết làm gì, nữ Youtuber xinh như thiên thần lên sóng mượn rượu tỏ tình, thu hút gần triệu người theo dõi - Ảnh 2.

Cô nàng Youtuber xinh đẹp rủ fan uống rượu cùng mình

Không biết làm gì, nữ Youtuber xinh như thiên thần lên sóng mượn rượu tỏ tình, thu hút gần triệu người theo dõi - Ảnh 3.

Chỉ với lý do rất đơn giản: hôm nay trời mưa

Trong lần lên sóng này thì quả thật Rika không cần phải làm gì quá nhiều, chỉ cần gương mặt ửng hồng xinh đẹp của cô nàng xuất hiện khi đang say, cùng tiếng cười nhẹ nhàng lúc tâm sự của mình đã khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng háo hức rồi. Thậm chí khi mà Rika dần lan man sang vấn đề tình cảm thì nhiều người xem đã hỏi rằng liệu cô nàng đã thật sự say hay chưa.

Nhưng đáp lại sự hoài nghi của người xem thì Rika đã trả lời một cách vô cùng ngây ngô rằng: "Tôi không say, sao có thể say được".

Không biết làm gì, nữ Youtuber xinh như thiên thần lên sóng mượn rượu tỏ tình, thu hút gần triệu người theo dõi - Ảnh 4.

Rika tỏ ra khá ngạc nhiên khi các fan nghĩ cô nàng đã say xỉn

Không biết làm gì, nữ Youtuber xinh như thiên thần lên sóng mượn rượu tỏ tình, thu hút gần triệu người theo dõi - Ảnh 5.

Sau đó thì dần chìm vào suy tư, lặng im khiến cho nhiều người càng nghĩ rằng nàng streamer đang có tâm sự

Dù nội dung của lần lên sóng này không thật sự quá nổi bật nhưng những câu chuyện màng Rika tâm sự với người xem của mình cùng như là gương mặt xinh đẹp của cô nàng nữ thần này nhâm nhi ly rượu Soju cũng khiến cho không ít người xem cảm thấy hạnh phúc. Nếu nói về tái năng thì Rika có lẽ không thật sự bằng ai, tuy nhiên nói về độ xinh xắn dễ thương thì chắc chắc không phải ai cũng có thể vượt mặt được cô nàng này.

Tuy nhiên điều này cũng khiến cho nhiều người nảy ra những hoài nghi về khả năng sáng tạo nội dung của những Youtuber ở thời điểm hiện tại. Khi mà một cô nàng xinh đẹp chỉ cần ngồi uống rượu thôi cũng đã đủ thu hút một lượng lớn người hâm mộ, trong khi nội dung của nó lại không thật sự nổi bật hay sáng tạo cho lắm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang