Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 165: Không chiến kết thúc, Stanley bị bắt làm con tin

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 165, tóm tắt nội dung chap 164: cuộc không chiến diễn ra vô cùng quyết liệt. Sau nhiều nỗ lực, Ryusui đã có thể nhắm bắn vào máy bay Stanley. Liệu phe Senku có giành lấy chiến thắng trong cuộc chiến này?

Tóm tắt nội dung chap 164

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 165: Không chiến kết thúc, Stanley bị bắt làm con tin

Tiêu đề Dr.Stone chap 164: Re-Lock On.

Ryusui lái máy bay chở Senku. Việc tái chế chiêc phi cơ và tàu Perseus đã có kết quả mĩ mãn. Chiếc máy bay lao vút lên không trung mà không có bất kì vẫn đề nào. Ngoài ra, một thùng đạn dược cũng được gắn vào bên hông máy bay (đồ giả).

Trong một trận chiến giữa các máy bay, bên nào có thể nhắm bắn đối thủ trước thì bên đó sẽ giành chiến thắng. Vậy nên, Ryusui cần phải lấy được vị trí phía sau máy bay địch.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 165: Không chiến kết thúc, Stanley bị bắt làm con tin 2

Cuộc không chiến bắt đầu. Senku cầm trên tay khẩu súng máy (cũng là đồ giả nốt), còn Ryusui được trang bị súng của Yo. Cả hai bên bay lên cao, tìm cơ hội tấn công nhau. Chàng phi công Ryusui liên tục điều khiển máy bay lạng lách, tránh né sự công kích và luồn vào góc khuất của đối thủ. Stanley cũng không hề kém cạnh. Anh ta sử dụng những kĩ thuật cao cấp đầy tinh tế, dồn ép kẻ thù của mình. Một vài trục truyền động bị vỡ ra trong lúc bay. Thế nhưng Senku đã có sự trù bị trước nên chúng đều được khắc phục nhanh chóng.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 165: Không chiến kết thúc, Stanley bị bắt làm con tin 3

Ryusui tiếp tục thể hiện mình là một phi công tài giỏi đến mức nào. Ngay lúc Stanley nghĩ rằng đã dồn được cậu vào thế bí, Ryusui liền làm một cú lộn vòng cực kì điêu luyện trước sự ngỡ ngàng của đối thủ. Lợi thế vẫn đang thuộc về Ryusui!

Ở trang cuối cùng, Ryusui cởi bỏ mũ bảo hiểm, ném nó vào không trung. Sau đó, cậu đứng thẳng lên và đưa súng ngắm vào máy bay của Stanley. Dr.Stone chap 164 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 165

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 165: Không chiến kết thúc, Stanley bị bắt làm con tin 4

Ryusui và Senku giờ đã hội đủ những điều kiện thắng. Họ đã có thể nhắm vào máy bay của Stanley. Tuy vậy, Stanley là một binh sĩ rất giàu kinh nghiệm nên anh ta sẽ tìm được cách để thoát ra khỏi tầm ngắm. Stanley cũng sẽ sớm nhận ra rằng khẩu súng máy kia chỉ là đồ giả và tìm ra đấu pháp phù hợp.

Vũ khí duy nhất của Ryusui chỉ là một khẩu súng nhỏ nên việc tạo ra sát thương lớn cho máy bay sẽ khá khó khăn. Có khả năng Senku đã chuẩn bị một vũ khí khác nhằm khống chế đối thủ.

Dù sao đi nữa, trận không chiến này phe Senku chắc chắn giành thắng lợi. Họ nhất định sẽ bắt Stanley về và thu thập thông tin từ anh ta.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 165

Dr.Stone chap 165 dự kiến phát hành ngày 13 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang