Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 284: Deku dùng toàn lực sống mái với Shigaraki

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 284, tóm tắt nội dung chap 283: Shigaraki đã tới giới hạn của mình. Hắn tung đòn tận diệt tất cả nhưng đã bị Deku dùng Float phản công. Hâu duệ All Might quyết tâm tiêu diệt tên ác nhân một lần và mãi mãi!

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 283

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 284: Deku dùng toàn lực sống mái với Shigaraki

Tiêu đề My Hero Academia chap 283: 75.

Chương truyện mở đầu với hình ảnh Yaoyorozu, Jirou, Sero cùng các học sinh khác đang kinh sợ trước sức phá hoại của Gigantomachia. Tiếp sau đó, Tokoyami đang mang bên mình Hawk và một người khác. Momo bất ngờ rằng họ vẫn an toàn sau mọi chuyện.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 284: Deku dùng toàn lực sống mái với Shigaraki 2

Gigantomachia tiếp tục hủy diệt mọi thứ. Hắn cày nát mặt đất hòng tiêu diệt các học sinh. May mắn thay, một học sinh đã sử dụng năng lực, giúp tất cả bay lên không trung và tránh được đòn tấn công. Kế hoạch rõ ràng đã thất bại. Các học sinh trở nên lo ngại, không biết rằng mình đã làm sai điều gì hay không.

Chương truyện tiếp tục với hình ảnh Gigantomachia tiến vào thành phố. Tên khổng lồ bắt đầu phá hủy mọi thứ trước mặt hắn. Người dân thành phố cố gắng trốn chạy trong tuyệt vọng. Trên lưng Gigantomachia, Liên Minh Tội Phạm vẫn bình an vô sự. Dabi còn cười rất tươi khi nhìn thấy thảm kịch trước mắt.

Ở phía bên kia thành phố, Shigaraki đang đứng vô cùng hiên ngang sau khi hạ gục các anh hùng. Với năng lực của mình, Todoroki giúp Endeavor hạ nhiệt và cầm chân đối thủ. Bakugo đang đứng gần đó quan sát tình hình.

Tình trạng của Aizawa ngày càng tệ hơn. Rock Lock và Manual cố gắng cầm máu cho ông. Deku lúc này đang đứng chắn ngay trước Aizawa, cố gắng không cho Shigaraki tấn công thầy mình.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 284: Deku dùng toàn lực sống mái với Shigaraki 3

Shigaraki toan tấn công lần nữa nhưng hắn đột nhiên khựng lại. Một vết thương lớn xuất hiện trên ngực hắn và máu bắt đầu chảy ra từ đó. Cơ thể Shigaraki đang đi đến giới hạn!

Shigaraki hiểu rằng mình cần thêm thời gian để hoàn chỉnh sức mạnh. về phía Deku, cậu lo nếu cứ tiêu tốn thời gian vô ích, Gran Torino và Aizawa sẽ không được chữa trị kịp thời. Sợ rằng mình sẽ lại thất bại một lần nữa, Deku quyết định dùng toàn bộ sức mạnh chiến đấu chống lại Shigaraki.

Có vẻ như Aizawa đã không thể tiếp tục kìm hãm Shigaraki được nữa. Tên ác nhân đặt tay xuống đất, sử dụng Decay nhằm kết thúc mọi chuyện. Ngay lúc đó, Deku dùng Float bay lên, kích hoạt Black Whip nâng mọi người khỏi mặt đất.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 284: Deku dùng toàn lực sống mái với Shigaraki 4

Kết thúc chương truyện, Deku nói rằng "Trên không trung, ta sẽ ngăn chặn ngươi. Ta sẽ làm tất cả những gì có thể!" và đối đầu một - một với Shigaraki.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 284

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 284: Deku dùng toàn lực sống mái với Shigaraki 5

Có thể thấy Deku đang cực kì tức giận. Để tránh lập lại thất bại như trước đây, Deku sẽ dốc toàn lực để chiến đấu. Không, cậu sẽ dốc toàn lực để tiêu diệt đối phương!

Tình trạng của Shigaraki đang tệ đi. Hậu quả từ việc chuyển hóa không hoàn thiện đang khiến cơ thể hắn dần mất kiểm soát. Mặc dù vậy, tên ác nhân này vẫn sẽ tìm cách giết Deku. Hắn vẫn còn đạn ức chế năng lực. Khả năng cao Shigaraki sẽ dùng nó lên Deku.

Không ai có thể ngăn cản Gigantomachia nữa. Hắn cùng Liên Minh Tội Phạm sẽ sớm đến nơi của Shigaraki. Khả năng cao chúng sẽ là người cứu Shigaraki khỏi các anh hùng.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 284

My Hero Academia tạm nghỉ một tuần. My Hero Academia chap 284 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang