Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 76: Cặp đấu tiếp theo - Agito VS Nanh 6

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 76, tóm tắt nội dung chap 75: sau nhiều biến động, cuối cùng Julius đã một đòn hạ gục Toa, đem về chiến thắng đầu tiên cho Kengan. Cặp đấu tiếp theo: Nanh 5 Agito VS Miyugahama Hikaru.

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 75

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 76: Cặp đấu tiếp theo - Agito VS Nanh 6

Chương truyện mở đầu với hồi tưởng của Julius. Trong quá khứ, ông ta đã từng gặp mặt Nuteba. Julius nói rằng mình sẽ không ngừng trui rèn đôi tay để có được cơ bắp mạnh mẽ nhất.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 76: Cặp đấu tiếp theo - Agito VS Nanh 6 2

Sự khổ luyện của ông đã giúp hai cánh tay Julius có được sức mạnh phi thường. Ngoài ra, Julius cũng biết được cách "phát kình" thông qua việc điều khiển các bó cơ, giúp ông ta tung ra những đòn đánh cực mạnh dù trong tư thế nào.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 76: Cặp đấu tiếp theo - Agito VS Nanh 6 3

Toa trấn tĩnh lại, đưa hai tay lên thủ thế. hắn hiểu được kĩ thuật của Julius nhưng chỉ xem đó là trò tiểu xảo. Toa tự tin rằng mình là người mạnh nhất và kĩ thuật bó truyền của tộc Maori sẽ đánh bại được đối thủ.

Julius lao đến, tung một đòn chém từ trên cao. Toa bình tĩnh sử dụng "Hơi thở của núi" cản đòn nhưng hoàn toàn vô dụng! Đòn đánh toàn lực của Julius đã khiến Toa cúi gập người, nằm bất tỉnh hoàn toàn. Chỉnh chuyển động xoáy mà Julius thêm vào đã làm cho kĩ thuật của Toa hoàn toàn vô dụng.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 76: Cặp đấu tiếp theo - Agito VS Nanh 6 4

Kết quả đã rõ! Julius hạ gục Toa một cách vô cùng đẹp mắt! Kengan Hội đã giành được chiến thắng đầu tiên.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 75

Trận đấu giữa Julius và Toa đã kết thúc. Trong chương tới, chúng ta sẽ được biết cặp đấu tiếp theo là ai. Có thể Agito sẽ xung phong và nhắm đến tên phản bội Hikaru.

Sức mạnh của Julius sẽ làm cho những đấu sĩ của Luyện Ngục nghiêm túc hơn. Chúng sẽ nhận ra rằng khoảng cách thực lực giữa hai bên không hề quá lớn. Nếu để sơ sẩy, chúng sẽ phải nhận kết quá cay đắng nhất.

Cho đến hiện tại, Lolong là người nhìn thấu gần như toàn bộ các trận đấu. Có khả năng hắn là người "Chân rết" cài vào và sở hữu cặp mắt giống với Koga. Về thực lực, tên này cũng được các đấu sĩ Luyện Ngục khá tôn trọng nên đây khả năng cao là người mạnh nhất của chúng.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 76

Thông thường, Kengan Omega sẽ tạm nghỉ một tuần sau khi kết thúc một trận đấu. Kengan Omega chap 76 dự kiến phát hành vào ngày 17 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật vào tối ngày 16 tháng 9.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang