Nam ca sĩ Akon hé lộ dự án xây dựng một siêu thành phố hiện tại để tưởng nhớ Black Panther

Dự án này đã đang trong những bước đầu thực hiện và nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng thế giới

Trong những ngày qua thì sự ra đi của nam tài tử Chadwick Boseman ở tuổi 43 vì căn bệnh ung thư quái ác đã khiến cho người dân toàn thế giới không khỏi sững sờ. Là một người có sự nghiệp làm diễn viễn kéo dài suốt 20 năm thì nam diễn viên người Mỹ luôn được biết đến như là một người kín tiếng, không thường xuyên chia sẻ những câu chuyện cá nhân của mình.

Chadwick Boseman cũng là một người vô cùng hăng say trong công việc và từng tham gia vào những siêu phẩm điện ảnh đình đám như Marshall, 42 và đặc biệt là Black Panther cùng Avengers: Endgame. Anh được xem như là một tấm gương cho sự tận tụy với công việc và hiện tại là một đại diện cho một thế hệ người da màu gốc Phi.

Dân tình xôn xao trước tin tức ca sĩ Akon đầu tư 138 ngàn tỷ xây dựng thành phố Wakanda (Black Panther) phiên bản đời thực - Ảnh 1.

Khi mà nam tài tử này qua đời ở một độ tuổi còn quá trẻ cũng chính là một mất mát vô cùng lớn đối với nền điện ảnh thế giới cũng như là đối với người hâm mộ của anh. Không chỉ là một Chiến binh Báo Đen ở trên màn ảnh mà anh còn là một Siêu anh hùng đúng nghĩa ngoài đời thực và được nhiều người ngưỡng mộ bởi sự dũng cảm, chiến đấu hết mình với bệnh tật.

Và mới vừa qua thì nam ca sĩ Akon đã chính thức hé lộ về một dự án xây dựng một thành phố Wakanda với giá trị lên đến 138 ngàn tỷ nhằm tưởng nhớ đến sự ra đi của Black Panther. Theo như CNN cho biết thì ca sĩ "Don't Matter" đãng trong những bước đầu thực hiện một kế hoạch giàu tham vọng khi sẽ xây dựng một thành phố thương lại tại Senegal (quốc gia tại Tây Phi).

Dân tình xôn xao trước tin tức ca sĩ Akon đầu tư 138 ngàn tỷ xây dựng thành phố Wakanda (Black Panther) phiên bản đời thực - Ảnh 2.

Nam ca sĩ Akon cũng chia sẻ thêm rằng đây sẽ là một phiên bản đời thực của quốc gia Wakanda - Một quốc gia công nghệ cao giống như những miêu tả của bom tấn Black Panther của Marvel. Thành phố này cũng được đặt tên là Akon City với một số tuyên bố của nam ca sĩ như sau: "Chúng tôi đang cân nhắc biến Akon City trở thành nơi khởi đầu cho tương lai của châu Phi".

Những tuyên bố của ca sĩ Akon đã nhận được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng và nếu dự án này có thể được thực hiện thì chắc chắn đây sẽ là một nơi thu hút khách du lịch cũng như có thể dùng để tưởng nhớ đến nhân vật Black Panther nổi tiếng. Hiện tại những người mà mọi người mong chờ nhất chính là những thông tin tiếp theo của dự án này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang