Làm video hướng dẫn nấu ăn nhưng cố tình giấu mặt để lộ ngực, YouTuber nổi tiếng bị chỉ trích

Đông đảo khán giả thẳng thắn đưa ra bình luận yêu cầu Youtuber phải khoe mặt mộc. Một số ý kiến ​​cho rằng họ sẵn sàng ủng hộ cô, kể cả khi cô không quá xinh đẹp.

 

Trong khi đại dịch COVID-19 không ngừng lan rộng trên thế giới, việc ở nhà và theo dõi các YouTuber và streamer đã trở thành một bữa ăn tinh thần mới của nhiều người. Và một trong những chủ đề nóng nhất là các kênh ẩm thực cung cấp nhiều video dạy nấu ăn tại nhà - một lựa chọn tốt cho những người nội trợ. Theo đó, nhiều YouTuber xinh đẹp trong vụ việc sau đây đã đi theo một xu hướng mới, trong đó người sáng tạo nội dung dạy người xem cách nấu ăn qua video trong khi khuôn mặt của họ được giấu hoàn toàn.

 Làm video hướng dẫn nấu ăn nhưng cố tình giấu mặt để lộ ngực, YouTuber nổi tiếng bị chỉ trích

Trong những video như vậy, tất cả những gì mà bạn xem, ngoài đồ ăn, là một “tâm hồn” to lớn. Tuy nhiên, quá nhiều không bao giờ là tốt và sự việc mới đây của một Youtuber đến từ Hong Kong là một ví dụ.

 Làm video hướng dẫn nấu ăn nhưng cố tình giấu mặt để lộ ngực, YouTuber nổi tiếng bị chỉ trích 2

Làm video hướng dẫn nấu ăn nhưng cố tình giấu mặt để lộ ngực, YouTuber nổi tiếng bị chỉ trích 3

Như bao Youtuber khác, cô nàng này cũng trông nuột nà, đặc biệt là khi sở hữu bộ ngực siêu khủng. Thật đáng tiếc khi dân mạng đã quá quen thuộc với một thứ như vậy. Bằng chứng là mặc dù cô ấy đã tạo kênh YouTube của riêng mình có tên G-Cup Kitchen được vài tuần nhưng các chỉ số trên kênh của cô ấy vẫn chưa có dấu hiệu tăng lên đáng kể.

 Làm video hướng dẫn nấu ăn nhưng cố tình giấu mặt để lộ ngực, YouTuber nổi tiếng bị chỉ trích 4

Người xem của cô ấy giờ dường như cảm thấy mệt mỏi khi xem đi xem lại bộ ngực gợi cảm và đồ ăn ngon của cô ấy. Và điều gì đến sẽ đến. Trên khung bình luận bên dưới các video, đông đảo người xem thẳng thắn đưa ra bình luận yêu cầu Youtuber phải khoe mặt mộc. Một số ý kiến ​​cho rằng họ sẵn sàng ủng hộ cô, kể cả khi cô không quá xinh đẹp.

Trong khi đó, nhiều người tuyên bố rằng họ sẽ không bao giờ đăng ký hoặc theo dõi kênh của cô ấy cho đến khi cô ấy tiết lộ khuôn mặt của mình. Đó là lý do tại sao sau gần một tháng, Youtuber mới thu hút được khoảng 1.000 người đăng ký - một con số khá khiêm tốn.

 Làm video hướng dẫn nấu ăn nhưng cố tình giấu mặt để lộ ngực, YouTuber nổi tiếng bị chỉ trích 5

Làm video hướng dẫn nấu ăn nhưng cố tình giấu mặt để lộ ngực, YouTuber nổi tiếng bị chỉ trích 6

Hiện tại, nữ Youtuber chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào. Cô ấy đã liên tục tạo ra nhiều video mới với nội dung tương tự.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang