Spoiler Black Clover chap 263: Yami, William sẽ sống trong 7 ngày. Nacht huấn luyện Asta

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất, đầy đủ nhất của Black Clover chap 263: Sức mạnh của Nacht được hé lộ, thời gian còn lại cho đến khi Dark Triad hoàn thành Qliphoth và kế hoạch của Nacht. Bảng xếp hạnh nhân vật được yêu thích nhất cũng đã có kết quả.

Spoiler Black Clover chap 263: Yami, William sẽ sống trong 7 ngày. Nacht huấn luyện Asta

Sự xuất hiện của Nacht khiến các vị đoàn trưởng vô cùng bất ngờ. Ngay lúc họ định tấn công anh vì tội láo lếu, Nacht đã triệu hồi các con quỷ khác nhau lên, khống chế hành động của tất cả bọn họ. Có vẻ như anh ta có thể điều khiển nhiều ác ma cùng lúc hoặc đây là năng lực của Guimodero.

Mọi người dần bình tĩnh lại, ngồi xuống và lắng nghe những thông tin từ Nacht. Vị đoàn phó từ tốn giải thích tình hình và tiết lộ rằng mình đã trà trộn trong Spade Kingdom suốt nhiều năm qua. Anh nói rằng để hoàn thành việc trồng cây Qliphoth, Dark Triad phải thực hiện nghi lễ trong vòng 7 ngày nhằm khai mở hoàn toàn bảy cánh cổng ngăn cách hai thế giới.

Theo như lời Nacht, cứ mỗi khi một cánh cổng được mở ra thì một ác ma hùng mạnh khác sẽ xuất hiện. Tính cả Dark Triad thì tổng công có 10 ác ma. Nacht cũng giải thích rằng Yami và William có thể yếu đi nhưng sẽ không chết trước khi mọi thứ xong xuôi (tức họ sẽ sống được ít nhất là bảy ngày nữa). Tuy vậy, nếu bảy cánh cổng được mở hoàn toàn, Lucifeno, ác ma hùng mạnh nhất sẽ tiến sang thế giới loài người và đặt dấu chấm hết cho tất cả.

Spoiler Black Clover chap 263: Yami, William sẽ sống trong 7 ngày. Nacht huấn luyện Asta 2

Để ngăn chặn kế hoạch của Dark Triad, Nacht nói rằng mình sẽ huấn luyện cho Asta trở thành người mạnh nhất bởi phản ma pháp của cậu là cực kì cần thiết trong cuộc chiến lần này. Chương truyện kết thúc với việc Nacht bảo rằng họ cần tập hợp tất cả các hiệp sĩ ma pháp tài năng khác để tấn công Spade Kingdom.

Trong Black Clover chap 263, bảng xếp hạng các nhân vật được yêu thích nhất đã có kết quả chung cuộc.

Spoiler Black Clover chap 263: Yami, William sẽ sống trong 7 ngày. Nacht huấn luyện Asta 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang