Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 118: Jin Ah gặp nạn. Jin Woo cưỡi Kaisel ứng cứu

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 118, tóm tắt nội dung chap 117: lũ quái vật Orc đang tràn ra từ cánh cổng tại trường học. Jin Ah hiện thời là mục tiêu hàng đầu của chúng. Liệu Jin Woo có thể kịp cứu em gái mình khỏi hiểm nguy?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 117

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 118: Jin Ah gặp nạn. Jin Woo cưỡi Kaisel ứng cứu

Truyện mở đầu với khung cảnh tại căn phòng học ở chương trước. Khắp nơi la liệt xác chết các học sinh. Từ trong cánh cổng, những tên Orc to lớn, khát máu bước ra. Chúng dự định giết tất cả học sinh tại đây và lập nên một căn cứ cho riêng mình.

Ngoài hành lang, các học sinh khác vẫn chưa nhận thấy sự khác lạ. Tất thảy vẫn cười nói rất vui vẻ. Từ phía xa, lũ Orc bắt đầu cuộc đi săn của mình.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 118: Jin Ah gặp nạn. Jin Woo cưỡi Kaisel ứng cứu 2

Tại Busan, Jin Woo đang chuẩn bị tiến vào trong cánh cổng. Anh nhanh chóng bị vây quanh bởi các "fan cuồng". Hội trưởng hội Hiệp Sĩ nhanh chóng giải vây, ra lệnh mọi người tiến vào cổng.

Tại Hiệp Hội Thợ Săn, các tổng đài viên nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ một học sinh tại trường học. Cô bé đang cực kì hoảng sợ, nói rằng lũ quái vật kia rất khát máu. Theo mô tả của cô, tổng đài viên nhận ra rằng đây là bọn Orc. Ngay lập tức, tổng đài viên bảo cô bé hãy chạy đi thế nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Với khứu giác nhạy bén của mình, một tên Orc đã tìm thấy cô nữ sinh và chém chết cô.

Cảnh sát đã có mặt tại trường học để hỗ trợ sơ tán các học sinh. Ở bên trong, bọn Orc đang lùng sục, truy sát bất kì sinh mạng nào mà chúng nhìn thấy. Nơi học tập bình yêu giờ đây trông không khác gì một địa ngục đầu máu và xác chết.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 118: Jin Ah gặp nạn. Jin Woo cưỡi Kaisel ứng cứu 3

Lớp của Jin Ah ở phía trên cao nên không thể chạy kịp. Họ cố gắng dùng bàn ghế chặn cửa và cố thủ bên trong. Tất nhiên, như vậy vẫn là chưa đủ để cản lũ Orc. Hai tên Orc to lớn tiến vào, bắt đầu đồ sát các học sinh.

Một trong số chúng nói rằng có đứa có ma lực, người đó chính là Jin Ah. Chúng quyết định sẽ giết cô bé trước. Chương truyện kết thúc với lời cầu cứu của Jin Ah.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 118

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 118: Jin Ah gặp nạn. Jin Woo cưỡi Kaisel ứng cứu 4

Trong chương sau, Jin Ah tạm thời vẫn sẽ an toàn. Jin Woo đã cài vào bóng của cô một chiến binh High Orc vậy nên hai tên Orc kia sẽ không thể làm gì cô.

High Orc nhanh chóng tiêu diệt lũ quái vật. Nhận thấy tình hình bất lợi, lũ Orc sẽ truyền tin cho lực lượng chính của chúng xuất quân. Hàng chục, thậm chí hàng trăm con Orc khát máu khác sẽ tràn qua cánh cổng, tìm đến chỗ Jin Ah.

Hiệp Hội Thợ Săn sẽ kêu gọi những thợ săn, guild gần đó sang ứng chiến. Tuy vậy, đây là tình hình khẩn cấp nên sẽ khó có ai đáp ứng được yêu cầu này. Jin Woo với thông tin từ High Orc sẽ nhanh chóng rời đi, dùng Kaisel bay đến chỗ Jin Ah.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 118

Solo Leveling chap 118 dự kiến phát hành ngày 9 tháng 9. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang