Spoiler One Piece 989: Jinbe, Robin đánh bay Big Mom. Thêm nhiều Number khác xuất hiện

Chi tiết Spoiler One piece tập 989 với những chi tiết chuẩn bị dẫn đến cuộc chiến giữa Luffy và Kaido

Spoiler One Piece 989: Jinbe, Robin đánh bay Big Mom. Thêm nhiều Number khác xuất hiện

Tiêu đề chapter 989: "Bọn ta không cảm thấy mình đang thua".

Thuộc hạ Kaido thấy Big Mom bị cán liền quay đầu bỏ chạy. Chúng biết rằng sẽ không tốt lành gì khi ở gần mụ Tứ Hoàng này khi bà ta nổi điên.

Luffy tìm đường leo lên gác mái để chiến đấu với Kaido. Cậu nói với Shinobu ràng Yamato đang đứng về phía họ và cô ta sẽ giúp mọi người. Yamato đỏ mặt, nói với Momonosuke rằng: "Xin chào. Ta là Oden. Ta ở đây để bảo vệ cậu.". Shinobu, Momonosuke quá sốc nên bỏ chạy.

Spoiler One Piece 989: Jinbe, Robin đánh bay Big Mom. Thêm nhiều Number khác xuất hiện 2

Các thủ lĩnh yakuza đang lên kế hoạch tấn công Tobi Roppo nhằm câu thời gian thay vì lãng phí sức lực với những thuộc hạ cấp thấp của Kaido.

Big Mom lồm cồm ngồi dậy sau cú "đậu xe" thần sầu của Franky. Mụ ta không hề có vết thương nào. Franky giới thiệu với Big Mom mình là thành viên băng Mũ Rơm. Nami bảo Franky chạy. Franky không chạy. Nami bảo rằng anh thật điên khi đối đầu với một Tứ Hoàng. Franky đáp lại rằng: "Tại sao chúng ta phải chạy trong khi mụ ta chỉ là một Tứ Hoàng? Chúng ta là đồng đội của Vua Hải Tặc tương lai cơ mà?"

Nói xong, Franky tấn công Big Mom nhưng đã bị 3 Numbers lạ mặt ngăn chặn. Tất thảy chúng đều đang trong tình trạng say xỉn. Big Mom nói rằng chúng là phiên bản thất bại của dự án "Ancient Giants" (người khổng lồ cổ đại) mà Kaido có được từ Punk Hazard.

Usopp, Chopper cùng xe tăng Brachio hiện đang nằm trong tay một tên Number. Franky tấn công, giải cứu đồng đội ngay lập tức. Big Mom chuẩn bị tấn công Franky thì bị Jinbe nắm lấy tay và quật mạnh xuống đấy. Robin sau đó tạo nên hàng trăm cánh tay, đẩy Big Mom đập mặt vào tường.

Xem thêm: Băng Mũ Rơm đã ăn hiếp Tứ Hoàng Big Mom nhiều thế nào trong One Piece?

Jinbe nói rằng Big Mom sẽ sớm trở nên điên cuồng hơn bao giờ hết. Franky bảo rằng đã đến lúc triệu tập Franky Shogun.

Luffy leo lên sân khấu và gặp được Zoro. Họ quyết định cùng nhau lên 'dứt" Kaido. Luffy dùng "Gomu Gomu No Rocket" định bay thẳng lên thì bị Queen cản lại. Trên đầu hắn ta là King và các Gifter có thể bay. Chúng quyết tâm ngăn cản bất kì ai dám tiến lên trên.

Từ đống đổ nát, Sanji đứng dậy. Nhờ có "Hắc Ẩn", anh vẫn bình an vô sự sau đòn tấn công của King. Luffy, Zoro sau đó cũng bị Queen hất văng xuống đất. Tất cả các thành viên giờ đã hội quân về một chỗ. Hyogoro nhìn thấy cảnh tượng đó thì mỉm cười và nói rằng dù có rất nhiều trở ngại, nhưng không có cảm giác như họ đang thua.

Cuối chap 989, Băng Mũ Rơm đứng tạo dáng cùng nhau, đối đầu với Queen King và các Number.

Tuần sau vẫn có chương mới. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Xem thêm: One Piece: Những ai đang có mặt tại Wano Quốc phần 1 - Băng hải tặc Bách Thú Kaido

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang