Khổ thân Khởi My làm streamer chưa được bao lâu thì bị fan đòi tiền donate một cách khó hiểu

Dù chỉ vừa bước vào nghề streamer chưa lâu nhưng Khởi My vẫn là một cái tên được nhiều game thủ biết đến và theo dõi mỗi ngày

Khởi My được biết đến như là một nữ ca sĩ, người mẫu, diễn viên và MC nổi tiếng được rất nhiều người biết đến trong showbiz Việt Nam. Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại thì cô nàng Khởi My cũng được cộng đồng game thủ nhớ đến như là một streamer có tiếng, dù chỉ mới làm streamer không lâu nhưng mỗi lần lên sóng thì Khởi My luôn thu hút hàng nghìn người xem trực tuyến,  mỗi video livestream cũng thu hút được hơn trăm nghìn lượt view.

Dù là một người có được một số thành công trong sự nghiệp nhưng tất nhiên cô nàng này vẫn gặp phải không ít những rắc rối cho bản thân. Cụ thể thì mới đây thôi Khởi My đã đăng tải một dòng trạng thái có phần bức xúc lên trang cá nhân của mình vì một người xem bất ngờ....đòi lại tiền donate.

Khổ như Khởi My, làm streamer được fan donate hàng triệu đồng, nhưng nửa tháng sau bất ngờ bị đòi lại phũ phàng - Ảnh 1.

Theo như nội dung từ dòng trạng thái được Khởi My đăng tải thì cách đây nửa tháng cô đã có nhận một lượng "sao" donate từ một người và người xem này đã bất ngờ đòi lại số tiền đã donate cho cô. Thậm chí số lần donate được người xem này liệt kê ra có phần chênh lệch so với những gì mà mà thông báo của Facebook thể hiện.

Tất nhiên điều này cũng khiến cho Khởi My cảm thấy khó hiểu và không biết mục đích đằng sau việc đòi lại donate của người này là gì.

Khổ như Khởi My, làm streamer được fan donate hàng triệu đồng, nhưng nửa tháng sau bất ngờ bị đòi lại phũ phàng - Ảnh 2.

Dòng trạng thái mới của Khởi My trên trang cá nhân

Cô nàng Khởi My cũng đã chia sẻ với người hâm mộ của mình rằng bản thân cô luôn nhận được khá nhiều những lời đề nghị hoàn tiền donate từ phía người hâm mộ đã donate cho mình.

Khổ như Khởi My, làm streamer được fan donate hàng triệu đồng, nhưng nửa tháng sau bất ngờ bị đòi lại phũ phàng - Ảnh 3.

Thông báo "đòi lại tiền" donate mà cô nàng streamer nhận được

Việc người hâm mộ donate cho thần tượng của mình là một điều không còn quá xa lạ đối với bất kì streamer nào, nhưng việc đã donate rồi mà đi đòi lại thì quả thật là một điều khiến không ít người cảm thấy vô cùng khó chịu. Nhiều người hâm mộ cảm thấy thông cảm cho Khởi My khi chỉ mới tham gia vào ngành streamer chưa lâu nhưng lại gặp phải những vấn đề oái oăm như thế này.

Khổ như Khởi My, làm streamer được fan donate hàng triệu đồng, nhưng nửa tháng sau bất ngờ bị đòi lại phũ phàng - Ảnh 4.

Hiện tại thì Khởi My chưa hé lộ bất kì thông tin gì về cách thức giải quyết của mình đối với trường hợp này, fan cũng gợi ý cho cô nàng rằng nên thỏa hiệp với người xem của mình bởi điều này rất dễ ảnh hưởng đến cô nàng khi mà những trường hợp tương tự có thể sẽ xuất hiện trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang