Chính thức xử phạt những hành vi "vạch áo khoe ngực" trên TikTok tại Việt Nam

Là một trào lưu độc hại nên việc bị cấm và xử phạt là điều hoàn toàn cần thiết

Trong những ngày gần đây thì cộng đồng TikTok đang nổi lên trào lưu "vạch áo khoe ngực" vô cùng phản cảm nhưng lại được hưởng ứng rất nhiều. Được biết đây là một hành vi trái với thuần phong mỹ tục và Cục Phát thanh, Truyền hinh và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông đã chính thức vào cuộc.

Xử phạt các hành vi “vạch áo khoe ngực” trên Tiktok - Ảnh 1.

Theo đó khi nhận được những thông tin từ Cục báo chí và truyền thông, Cục Phát thanh, Truyền hinh và Thông tin điện tử đã nhanh chóng gửi cho TikTok văn bản yêu cầu kiểm tra, rà soát và chấn chỉnh lại nếu tình trạng này xuất hiện.

Cũng như những gì mà TikTok báo cáo lại thì trào lưu này hiện tại chỉ xuất hiện ở những tài khoản nước ngoài và chưa có dấu hiệu được lan truyền và phổ biến trong cộng đồng Việt Nam. Tuy nhiên Cục vẫn yêu cầu TikTok phải thực hiện triệt để những biện pháp ngăn chặn và kiểm duyệt nội dung.

Được biết những cô nàng thực hiện trào lưu này đã không ngần ngại khoe vòng 1 của mình, kèm theo đó là một vũ đạo gợi cảm để thu hút sự chú ý của người xem. Những cô nàng này sẽ bất ngờ vạch áo để khoe bộ ngực trần không có nội y một cách vô cùng phản cảm. Đáng chú ý hơn đó chính là những cô gái thực hiện trào lưu này đang ở một độ tuổi còn quá trẻ, mặt búng ra sữa.

Rất nhiều những ý kiến cho rằng dù ở độ tuổi trên 18 thì trào lưu này vẫn là một thứ khiến người xem cảm thấy vô cùng khó chịu bởi không hiểu mục đích của nó là gì và ý nghĩ, cái đẹp của nó nằm ở phương diện nào. Dù vậy trào lưu này vẫn nhận được một sự hưởng ứng mạnh mẽ từ không ít bạn trẻ cả nam lẫn nữ.

Xử phạt các hành vi “vạch áo khoe ngực” trên Tiktok - Ảnh 2.

Xét trên toàn bộ mọi khía cạnh thì trào lưu này không hề phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Thậm chí nó còn mang tính dung tục, ảnh hưởng nặng nề đến sự phát triển của giới trẻ, thậm chí có thể mang đến những hiểm họa khôn lường cho người thực hiện trào lưu này.

Ngoài việc các cơ quan chức năng đưa ra biện pháp xử lý thì giới trẻ cũng nên phản đối và tẩy chay trào lưu này nhằm giúp cho môi trường mạng trở nên trong sạch hơn. Những hành vi suy đồi như thế này không nên xuất hiện tại bất kì nơi đâu chứ chỉ không riêng TikTok

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang