Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 164: Senku, Ryusui không chiến đánh bại Stanley

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 164,tóm tắt nội dung chap 163: Vũ khí bí mật của Xeno đã hoàn thành. Tsukasa và đồng đội chuẩn bị tiến công. Mặt khác, Senku và Ryusui lái máy bay không chiến với Stanley. Cuộc chiến bùng nổ!

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 163

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 164: Senku, Ryusui không chiến đánh bại Stanley

Tiêu đề Dr.Stone chap 163: Multifront Final Battle.

Tại tàu, Senku vẫn đang tịnh dưỡng. Những thành viên khác giờ đây hoạt động dưới sự chỉ đạo của Ryusui. Nhóm của họ cần phải tận dụng thời gian để xây dựng bãi đáp máy bay nên dù đang bị thương nặng, Senku vẫn cố gắng đưa ra các chỉ dẫn.

Luna quyết định trở thành bạn của nhóm Senku, phản bội lại Xeno. Cô nhận ra rằng những con người này không hề có ý xấu, trái lại còn rất tốt bụng và đang nhắm tới mục đích tốt đẹp.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 164: Senku, Ryusui không chiến đánh bại Stanley 2

Trong lúc chích thuốc cho Senku, Luna đã nói rằng: "Khi anh khỏe hơn, anh làm bạn trai em có được không dợ?". Senku vô cùng bất ngờ và không thể nói gì khác.

Về phía Chrome, kế hoạch đào hầm vẫn đang diễn ra rất thuận lợi. Sau khi nghe tin Luna đã tỏ tình với Senku và chuyển phe, Carlos cũng đi theo cô ấy. Anh giúp Chrome vẽ lại bản đồ bên trong tòa thành của Xeno.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 164: Senku, Ryusui không chiến đánh bại Stanley 3

Gen đã luôn mang một thiết bị nghe lén nhằm thu thập thông tin. Tại lò chế tạo, món vũ khí bí ẩn mà Xeno chờ đợi đã hoàn thành. Ông ta đã sẵn sàng để khai màn cuộc chiến.

Về phía tàu, Ryusui vẫn đang tiếp tục việc chế tạo máy bay và sân bay. Với việc Luna gia nhập, họ đã có được thông tin về kẻ địch nên không lo bị bại lộ. Senku giờ cũng đã phần nào ổn định hơn về sức khỏe. Ryusui sau đó cùng Senku lái máy bay bay lên không trung.

Ở phía đối diện, Stanley cũng đã lái máy bay đến nhằm tấn công một lần nữa. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 164

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 164: Senku, Ryusui không chiến đánh bại Stanley 4

Trên tàu, Ginro đang cầm một bình dung dịch gì đó, Đây có thể là chất đã đánh rơi máy bay lần trước. Có thể đoán rằng Senku đã chuẩn bị khá nhiều dung dịch này nhằm bảo vệ tàu.

Có thể thấy máy bay đã được Ryusui và Senku cải tiến kha khá. Như trước đây họ đã từng bàn tính, chiếc máy bay này nhẹ và linh hoạt hơn bản gốc khá nhiều. Với tài năng của mình, Ryusui sẽ khiến máy bay của Stanley phải khốn đốn. Chương tới có thể sẽ chỉ tập trung vào trận không chiến này.

Về phía Tsukasa, họ đã sẵn sàng tấn công vào tòa thành của Xeno. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ vũ khí Xeno vừa hoàn thành là gì nên Tsukasa cần hết sức cẩn thận. Có thể Chrome sẽ tìm cách liên lạc với Gen trước để trong ngoài cùng kết hợp công thành.

Trong nhóm ba người gồm Luna, Carlos và Max thì chỉ còn Max là chưa có đất diễn cũng như chưa biết chuyện bạn mình chuyển phe. Trong Dr.Stone những chương tới ta hẳn sẽ được biết thêm về anh chàng này.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 164

Dr.Stone chap 164 dự kiến phát hành ngày 6 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang