Kênh Youtube của hot streamer Liên Quân Mobile Kinas bị hack, toàn bộ video bị xóa hoàn toàn

Kênh Youtube của nam streamer Liên Quân Mobile Kinas bất ngờ bị hacker viếng thăm và để lại những hậu quả không thể đo đếm được

Nếu nói về một streamer hay Youtuber nổi tiếng trong làng Liên Quân Mobile Việt Nam thì không ai lại không nhớ đến Kanis khi anh là một trong những Youtuber đời đầu của trò chơi này, hiện tại trang Youtube của anh đang gần đạt được mốc 1,4 triệu sub, một con số vô cùng đáng nể mà nhiều streamer hoặc Youtuber mong ước.

Youtuber Liên Quân nổi tiếng Kinas bị hack kênh tiền tỷ - Ảnh 1.

Trước đây thì Kinas (Nguyễn Mạnh Tiến) từng thi đấu đội TTN tại vòng thăng hạng Liên Quân Mobile vô địch quốc gia - Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2018. Mỗi buổi stream của anh đều nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ mới thấy được độ nổi tiếng của anh chàng game thủ Liên Quân Mobile bày lớn như thế nào.

Tuy nhiên vừa qua thì một sự cố đáng tiếc đã xảy ra với anh chàng Youtuber triệu sub này khi kênh Youtube của anh đã bị hacker "viếng thăm" và cho toàn bộ video của anh đăng tải trừ trước đến nay đều bị bay màu ngay sau đó không lâu.

Youtuber Liên Quân nổi tiếng Kinas bị hack kênh tiền tỷ - Ảnh 2.

Điều đáng sợ đó là kênh Youtube này sau khi bị hack cũng đã bị đổi tên thành Jonathan PaPA. Với avatar được thay đổi cùng cái tên Jonathan quen thuộc thì bất kì ai cũng nhận ra được rằng đây chính là một meme nổi tiếng từng gây ám ảnh đến cộng đồng thế giới Jonathan Galindo.

Youtuber Liên Quân nổi tiếng Kinas bị hack kênh tiền tỷ - Ảnh 3.

Ngay khi sự việc này được phát hiện ra thì Kinas cũng đã nhanh chóng lên trang Facebook cá nhân của mình để thông báo với người hâm mộ của mình. Hiện tại Kinas đang liên hệ với Youtube với hi vọng rằng anh chàng có thể lấy lại được kênh Youtube của mình cũng như mong hành động của tên hacker không ảnh hướng quá nhiều nên danh tiếng của anh.

Youtuber Liên Quân nổi tiếng Kinas bị hack kênh tiền tỷ - Ảnh 4.

Một điều bất ngờ nữa đó chính là việc Kinas chia sẻ rằng đây không phải là lần đầu tiên mà anh gặp vấn đề với Youtube. Trước đây một khoảng thời gian khác lâu thì kênh Youtube của Kinas đã bất ngờ bị trừ hơn 90% trên 1 triệu người subscribe của mình (vào thời điểm tháng 9/2018).

Youtuber Liên Quân nổi tiếng Kinas bị hack kênh tiền tỷ - Ảnh 5.

Youtube lúc này cũng đã thừa nhận rằng đây là một lỗi phát sinh ngoài ý muốn từ hệ thống và nhanh chóng hoàn trả lại số người đăng kí cho anh hcanfg này. Dù thế thì bấy kì ai cũng thấy được rằng trường hợp lần này có phần nghiêm trọng hơn và tất cả những video mà Kinas từng đăng tải đã không cánh mà bay..

Mong rằng lần này Youtube sẽ có thể khắc phục được sự cố để có thể trả lại kênh Youtube cho Kinas một cách sớm nhất có thể.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang