Độ Mixi chia sẻ bản thân vừa chuyển nhà đã bị quấy rối, yêu cầu trẻ trâu để cho gia đình anh yên

Chỉ mới chuyển qua nhà mới thì Độ Mixi lại gặp phải rắc rối khi bị trẻ trâu quấy rối

Nếu nói đến làng streamer của Việt Nam thì không ai lại không nhắc đến Độ Mixi bởi sự nổi tiếng của anh chàng này cũng như là lượng người hâm mộ khổng lồ mà streamer người Tày sở hữu. Tuy nhiên cũng vì quá nổi tiếng nên Độ Mixi cũng gặp khá nhiều những rắc rối cho bản thân, đặc biệt là khi nó ảnh hưởng đến sự riêng tư của anh chàng streamer này và gia đình.

Trong một phiên livestream gần đây nhất thì Độ Mixi cũng đã bày tỏ xự bức xúc của bản thân, đồng thời kêu gọi những thành phần "trẻ trâu thiếu ý thức" hãy để cho anh được yên.

Vừa chuyển sang nhà mới đã liên tục bị trẻ trâu quấy phá, Độ Mixi bức xúc, tuyên bố sẽ có hành động cứng rắn - Ảnh 1.

Độ Mixi tỏ ra khá bức xúc khi cuộc sống cá nhân đang bị ảnh hưởng

Dù đã chuyển sang nhà mới nhưng Độ Mixi vẫn tiếp tục gặp phải tình trạng bản thân anh bị quấy rối. Trước đây khi còn số tại căn nhà chung cư thì anh cũng đã từng bị "trẻ trâu" bấm chuống quấy phá khiến anh và gia đình vô cùng đau đầu. Sau khi chuyển sang nhà mới chưa được bao lâu thì không biết bằng cách nào mà những "trẻ trâu" này lại có thể biết được địa chỉ nhà của anh để rồi bấm chuông, quấy phá, thậm chí là la hét gọi Độ Mixi xuống chụp hình chung rồi chạy đi mất.

Không chỉ riêng nhà của Độ mà cả streaming house của Team Refund cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi trò đùa quá lố này.

Vừa chuyển sang nhà mới đã liên tục bị trẻ trâu quấy phá, Độ Mixi bức xúc, tuyên bố sẽ có hành động cứng rắn - Ảnh 2.

Trước đó, anh chàng từng bị quấy rối một lần thời còn ở nhà cũ

Lần này thì Độ Mixi cũng đã tuyên bố một cách vô cùng thẳng thắn rằng lần này anh vẫn sẽ giải quyết bằng cách nói chuyện nhẹ nhàng, tuy nhiên nếu tình trạng này liên tục tiếp diễn thì anh sẽ trích xuất camera của nhà và đưa những gương mặt quấy rối lên trên MXH, hay thậm chí là cơ quan chức năng nếu như tình hình trở nên nghiêm trọng hơn.

Chưa kể đến những người hàng xóm của Độ Mixi cũng bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn hò hét của những "trẻ trâu" này và lên tiếng phàn nàn với những thành viên của streaming house.

Vừa chuyển sang nhà mới đã liên tục bị trẻ trâu quấy phá, Độ Mixi bức xúc, tuyên bố sẽ có hành động cứng rắn - Ảnh 3.

Theo như anh chàng chia sẻ, ngay cả hàng xóm cũng bị ảnh hưởng khá nhiều

Độ Mixi cũng chia sẻ với người hâm mộ rằng: 

"Các bạn hãy để cho nhà tôi yên, không hay ho gì đâu. Đừng làm phiền cuộc sống gia đình riêng của tôi, hãy cứ coi tôi như một nhân vật hư cấu trên mạng. Tối nào tôi cũng lên phục vụ, tấu hài cho các ông vui như thế vẫn chưa đủ à mà các ông còn phải tìm tới tận nhà tôi".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang