PlayStation 4 trở thành bảng điều khiển tốt nhất để... xem PornHub

Hóa ra, PlayStation là bảng điều khiển phổ biến nhất được mọi người sử dụng để truy cập Pornhub vào năm 2019 với 51,2% tổng số tìm kiếm, bao gồm cả PlayStation 4 và PlayStation 3.

 

Pornhub , một cái tên khó quên trong “dậy thì”  của bạn, không bao giờ làm chúng ta ngạc nhiên khi đưa ra những ý tưởng kỳ quặc nhưng tuyệt vời, đặc biệt là khi đại dịch toàn cầu bắt đầu xâm chiếm toàn cầu và buộc hàng triệu người phải ở nhà. Trang web gần đây đã tiết lộ báo cáo đầy đủ trong năm 2019, về một số thông tin hấp dẫn liên quan đến hành vi của người dùng trên nền tảng này.

 PlayStation 4 trở thành bảng điều khiển tốt nhất để... xem PornHub

Hóa ra, PlayStation là bảng điều khiển phổ biến nhất được mọi người sử dụng để truy cập Pornhub vào năm 2019 với 51,2% tổng số tìm kiếm, bao gồm cả PlayStation 4 và PlayStation 3. Xbox đứng ở vị trí thứ hai với Xbox One và Xbox 360 chiếm khoảng 34,7%.

Trong khi đó, PS Vita, Wii U và Nintendo 3DS lần lượt chiếm 9,1%, 4,3% và 0,4%. Xét về mức tăng trưởng hàng năm, PlayStation giảm một chút với mức giảm 5,2% trong khi Xbox tăng 5,3%.

PlayStation 4 trở thành bảng điều khiển tốt nhất để... xem PornHub 2

Khi nói đến các nhân vật trong phim và truyện tranh, Avengers đã tạo ra tổng cộng hơn 13 triệu lượt tìm kiếm, tiếp theo là Harley Quinn với khoảng 9 triệu lượt tìm kiếm. Nhìn chung, Marvel và DC có bảy nhân vật trên bảng tìm kiếm hàng đầu. Nói chung, nhân vật có số lượng tìm kiếm tăng nhiều nhất là Joker, với mức tăng vọt + 3345% với 4.138.810 lượt tìm kiếm. Thành tích như vậy có được nhờ thành công của bộ phim tâm lý kinh dị của Mỹ, 'Joker'.

PlayStation 4 trở thành bảng điều khiển tốt nhất để... xem PornHub 3

Bên cạnh phim ảnh, loạt phim hoạt hình như Family Guy and the Simpsons tiếp tục tăng vọt  với 6,521,875 và 5,480,961 lượt tìm kiếm trong năm 2019. Người được tìm kiếm nhiều nhất là Belle Delphine, nữ game thủ nổi tiếng nhờ bán nước tắm của cô trên Internet, với 31 triệu tìm kiếm.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang