Spoiler Dr.Stone chap 163: Luna, Carlos đổi phe. Senku lái máy bay tham chiến!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Dr.Stone chap 163.

Spoiler Dr.Stone chap 163: Luna, Carlos đổi phe. Senku lái máy bay tham chiến!

Tiêu đề Dr.Stone chap 163: Multifront Final Battle.

Tại tàu, Senku vẫn đang tịnh dưỡng. Những thành viên khác giờ đây hoạt động dưới sự chỉ đạo của Ryusui. Nhóm của họ cần phải tận dụng thời gian để xây dựng bãi đáp máy bay nên dù đang bị thương nặng, Senku vẫn cố gắng đưa ra các chỉ dẫn.

Luna quyết định trở thành bạn của nhóm Senku, phản bội lại Xeno. Cô nhận ra rằng những con người này không hề có ý xấu, trái lại còn rất tốt bụng và đang nhắm tới mục đích tốt đẹp.

Trong lúc chích thuốc cho Senku, Luna đã nói rằng: "Khi anh khỏe hơn, anh làm bạn trai em có được không dợ?". Senku vô cùng bất ngờ và không thể nói gì khác.

Spoiler Dr.Stone chap 163: Luna, Carlos đổi phe. Senku lái máy bay tham chiến! 2

Về phía Chrome, kế hoạch đào hầm vẫn đang diễn ra rất thuận lợi. Sau khi nghe tin Luna đã tỏ tình với Senku và chuyển phe, Carlos cũng đi theo cô ấy. Anh giúp Chrome vẽ lại bản đồ bên trong tòa thành của Xeno.

Gen đã luôn mang một thiết bị nghe lén nhằm thu thập thông tin. Tại lò chế tạo, món vũ khí bí ẩn mà Xeno chờ đợi đã hoàn thành. Ông ta đã sẵn sàng để khai màn cuộc chiến.

Về phía tàu, Ryusui vẫn đang tiếp tục việc chế tạo máy bay và sân bay. Với việc Luna gia nhập, họ đã có được thông tin về kẻ địch nên không lo bị bại lộ. Senku giờ cũng đã phần nào ổn định hơn về sức khỏe. Ryusui sau đó cùng Senku lái máy bay bay lên không trung.

Ở phía đối diện, Stanley cũng đã lái máy bay đến nhằm tấn công một lần nữa. Chương truyện kết thúc tại đây.

Cả hai bên đều đã chuẩn bị xong tất cả các bước chuẩn bị, cuộc chiến giờ đây chính thức bắt đầu!

Thông tin spoiler sẽ được cập nhật chi tiết hơn trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang