Bị tung clip nóng, cô nàng streamer nóng bỏng quyết định nhờ đến pháp luật can thiệp

Khi mà những video nhạy cảm chưa được xác nhận thì những lời đồn của cộng đồng mạng gây ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của cô nàng streamer này

Rose Ma được cộng đồng biết đến là một cô nàng streamer nổi tiếng trong nền thể theo điện tử thế giới, cô cũng thường được người hâm mộ của mình nhắc đến với cái tên  Ma Junyi. 

Trước khi đặt chân vào sự nghiệp Esports thì Rose Ma đã từng có một thời gian làm nghề người mẫu, tuy nhiên với đam mê quá lớn của mình với thể thao điện tử nên cô đã từ bỏ tất cả để rồi trở thành một "nứ thần" của làng Esports. Ngoài ra thì Rose Ma cũng được nhắc đến khá nhiều khi cô nàng có gương mặt giống với Asuka Kirara - một hot girl nổi tiếng trong làng phim người lớn Nhật Bản.

Không biết sự giống nhau này có phải là niềm vui hay không nhưng nó đã đem đến cho Rose Ma khá nhiều những rắc rối dở khóc dở cười.

Bị fan nghi vấn lộ clip và ảnh nóng vì quá giống diễn viên phim AV, nữ streamer xinh đẹp tức tối, đe dọa nhờ pháp luật can thiệp - Ảnh 1.

Rose Ma - cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Bị fan nghi vấn lộ clip và ảnh nóng vì quá giống diễn viên phim AV, nữ streamer xinh đẹp tức tối, đe dọa nhờ pháp luật can thiệp - Ảnh 2.

Cô nàng được mệnh danh là nữ thần eSports, Asuka Kirara xứ cảng thơm

Mới đây nhất chính là việc cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao với một video được phát tán với hình ảnh "thân mật" quá đà và nhân vật chính là một cô gái có gương mặt và ngoại rất giống với Rose Ma. Thậm chí có thêm nhiều những tin đồn cho rằng cô nàng từng làm việc trong một hộp đêm, không chỉ phục vụ khác hàng mà còn nhiều lần dẫn dắt những cô nàng hot girl đi vào các bar, clob.

Dù video này chưa được xác thực nhưng những tin đồn từ cộng đồng mạng cũng đã gây ảnh hưởng rất lớn đối với danh tiếng của Rose Ma. Thậm chí người hâm mộ hiện tại của cô cũng dần xuất hiện một ít sự hoài nghi về cô nàng streamer nổi tiếng này.

Bị fan nghi vấn lộ clip và ảnh nóng vì quá giống diễn viên phim AV, nữ streamer xinh đẹp tức tối, đe dọa nhờ pháp luật can thiệp - Ảnh 3.

Một hình ảnh cắt ra từ đoạn clip nóng, nghi vấn của Rose Ma

Nhiều người cho rằng việc những tin đồn xấu xuất hiện là do những anti-fan có số lượng quá lớn của cô nàng này bêu rếu. Còn bản thân của Rose Ma lại không hề lên tiếng gì về vụ việc này cả nhưng người quản lý của cô nàng này vì quá bức xúc nên đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài, đồng thời không quên nhắc rằng họ sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Bị fan nghi vấn lộ clip và ảnh nóng vì quá giống diễn viên phim AV, nữ streamer xinh đẹp tức tối, đe dọa nhờ pháp luật can thiệp - Ảnh 4.

Trước những nghi vấn, cô nàng lựa chọn cách im lặng và nhờ luật pháp can thiệp

"Liên quan tới những tin đồn không hay trong thời gian gần đây, chúng tôi đã liên hệ và nhờ luật pháp vào cuộc. Xin chân thành cám ơn các fan hâm mộ đã ủng hộ và quan tâm trong suốt thời gian qua" - nội dung được chia sẻ từ phía quản lý của Rose Ma.

Bị fan nghi vấn lộ clip và ảnh nóng vì quá giống diễn viên phim AV, nữ streamer xinh đẹp tức tối, đe dọa nhờ pháp luật can thiệp - Ảnh 5.

Nội dung mới nhất được chia sẻ từ phía quản lý của Rose Ma

Sau khoảng một tuần thì người hâm mộ của Rose Ma cũng dần ủng hộ cô nàng streamer này nhiều hơn, đa số đều cho rằng việc cô nàng giữ im lặng trong khoảng thời gian này cũng như là nhờ đến sự can thiệp của pháp luật là một các xử lý khôn ngoan. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng video clip của cô nàng này có thể là của Asuka Kirara và cư dân mạng đã có phần nhầm lẫn.

Bị fan nghi vấn lộ clip và ảnh nóng vì quá giống diễn viên phim AV, nữ streamer xinh đẹp tức tối, đe dọa nhờ pháp luật can thiệp - Ảnh 6.

Rose Ma đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía các fan hâm mộ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang