Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 75: Julius bật chế độ nghiêm túc đấm Toa rụng cả tóc!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 75, tóm tắt nội dung chap 74: Sau một hồi bị hành sấp mặt, Julius đã có đòn phản công làm Toa bị nội thương. "Quái Vật" bắt đầu chơi thật rồi!

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 74

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 75: Julius bật chế độ nghiêm túc đấm Toa rụng cả tóc!

Chương truyện bắt đầu với cảnh hồi tưởng của Toa Mudo. Bản thân Toa cũng là một chiến binh mưu cầu sức mạnh nên ông luôn chiến đấu để trở nên mạnh hơn. Toa đã đánh bại anh trai mình để có thể tham gia vào đấu trường ngầm.

Quay trở lại sàn đấu, Julius đã đứng lên ngay sau khi trọng tài đếm đến giây thứ 8. Toa bình thản khiêu khích đối thủ. Julius lao tới, cố gắng tấn công nhưng đều bị Toa hóa giải. Với kĩ thuật chuyển hướng lực tác động giống với Liễu của Nhị Hổ Phái, Toa liên tục trả ngược những đòn tấn công từ phía Julius. Tuy vậy, trong một khoảnh khắc, Julius đã xém chút nữa đánh trúng Toa.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 75: Julius bật chế độ nghiêm túc đấm Toa rụng cả tóc! 2

Nhận thấy cần phải kết thúc đối thủ nhanh chóng, Toa nắm lấy tay phải của Julius và liên tục dùng tay còn lại đập mạnh vào đầu "Quái Vật", Cứ mỗi đòn đánh của Toa nện xuống, cơ thể Julius lại thêm áp sát xuống sàn đấu. Tưởng chừng sẽ trở thành bao cát cho Toa giã, Julius đột ngột trở mình, chuyển hóa lực tấn công vào hai tay và đấm mạnh vào phần bụng trên của Toa. Julius đang sử dụng chính kĩ thuật mà Toa phô diễn từ đầu trận đến giờ ư? Không, đấy đơn giản chỉ là sức mạnh đến từ cơ bắp của ông ta mà thôi!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 75: Julius bật chế độ nghiêm túc đấm Toa rụng cả tóc! 3

Cú phản đòn của Julius tạo nên sóng xung kích cực mạnh, hất tung cơ thể khổng lồ của Toa ra xa và làm hắn ta hộc máu, bị thương nặng. Trong trang cuối cùng, Julius đang gồng toàn bộ cơ tay lên và thủ thế. "Quái Vật" chuẩn bị phản công!

Dự đoán nội dung Kengan Omega chap 75

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 75: Julius bật chế độ nghiêm túc đấm Toa rụng cả tóc! 4

Ở trang cuối cùng của chương 74, Julius đã nói rằng: "Ngu dốt. Trước một sức mạnh áp đảo, thì võ thuật chả là cái đinh gì.". Có thể đoán rằng trong suốt hơn hai năm qua, Julius đã không làm gì ngoài... tập gym và sử dụng thuốc nhằm tăng cường sức mạnh. Hai cánh tay của ông ta chính là bằng chứng rõ ràng nhất.

Tuy vậy, từ đầu trận đến giờ, đòn đánh của Julius hoàn toàn không làm gì được Toa. Liệu có bí mật nào khác hay không? Có lẽ trong chương sau, chúng ta sẽ được thấy cảnh hồi tưởng của nhân vật này.

Toa sau đòn phản công sẽ trở nên thận trọng hơn. Theo những gì đã tiết lộ, võ thuật của ông ta dựa trên nguyên lí phản đòn. Thế nhưng trong đòn công vừa rồi, Toa đã không thể làm được việc đó. Có lẽ bằng cách đấm cả hai tay, Julius đã có thể hóa giải kĩ thuật của đối phương.

Một câu hỏi được đặt ra là liệu Toa đã dùng hết kĩ năng của mình hay chưa. Rất có thể ông ta vẫn còn một chiêu thức nào đó đang được giấu, chờ cơ hội tốt nhất. dự đoán chiêu thức này sẽ có tên là "Lâm" hoặc "Hỏa".

Có lẽ sẽ mất từ 2 đến ba chương nữa cho đến lúc cuộc đấu kết thúc. Cho đến hiện tại, phần thắng khả năng cao đang nghiêng về Julius.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 75

Kengan Omega chap 75 dự kiến phát hành ngày 3 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật vào tối muộn ngày 2 tháng 9.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang