Streamer Lửa Chùa gây sóng gió khi đăng video "sinh tồn 24h trong khách sạn 6 sao"

Free Fire là một tựa game nổi tiếng tại thị trường Đồng Nam Á nên tất nhiên những streamer của trò chơi này cũng có sức ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng game thủ

Free Fire không chỉ là một tựa game được cộng đồng game thủ Đông Nam Á cũng như nhiều khu vực khác trên thế giới yêu thích mà những streamer Free Fire cũng có một tầm ảnh hưởng khá mạnh mẽ đến cộng đồng game thủ. Một trong số những nhân vật nổi tiếng trong làng Lửa Chùa Việt nam đó chính là AS Mobile khi anh còn được fan phong tặng danh hiệu "Tứ Hoàng Streamer" của tựa game này.

Đăng clip “24h sinh tồn trong khách sạn 6 Sao”, một trong tứ hoàng streamer Lửa Chùa lĩnh trọn gạch đá từ CĐM - Ảnh 1.

Hiện tại AS Mobile đang có một kênh Youtube sở hữu đến 4,5 triệu lượt người theo dõi, một con số đáng mơ ước của rất nhiều Youtuber khác và bản thân của AS Mobile cũng nhận được rất nhiều sự hâm mộ của game thủ.

Đăng clip “24h sinh tồn trong khách sạn 6 Sao”, một trong tứ hoàng streamer Lửa Chùa lĩnh trọn gạch đá từ CĐM - Ảnh 2.

Mới đây thì AS Mobile đã bất ngờ tạo nên "sóng gió" khi anh đăng tải một video lên với tiêu đề "24H Sinh Tồn Trong Khách Sạn 6 Sao Hà Nội Có Gì Đặc Biệt?". Video này nhanh chóng nhận được sự chú ý cũng như rất nhiều những lời chỉ trích từ cộng đồng game thủ, đa phần đều cho rằng anh chàng này không biết cách sử dụng thuật ngữ "sinh tồn" cho đúng cách 

  • "Sinh tồn ở khách sạn 6 sao???? Từ sinh tồn bị làm thành trò vớ vẫn nhỉ"
  • "Thử thách 24h sinh tồn với đầy đủ đồ ăn, nước uống và wifi đi kèm với đó là nệm êm và điều hòa. Quào, tôi cũng muốn đc sinh tồn như vậy"
  • "Còn ai hiểu khái niệm sinh tồn (survival) không vậy? Hay thành con lừa hết rồi."

Đăng clip “24h sinh tồn trong khách sạn 6 Sao”, một trong tứ hoàng streamer Lửa Chùa lĩnh trọn gạch đá từ CĐM - Ảnh 3.

Rất nhiều bình luận của CĐM chỉ trích AS Mobile

Ngoài ra còn rất nhiều những bình luận khác từ game thủ, hầu hết những người bình luận đều không phải người chơi Lửa Chùa. Còn đối với những fan của AS Mobile thì họ vẫn ủng hộ thần tượng của mình bởi sự hài hước của anh chàng này.

Dù gặp khá nhiều chỉ trích nhưng AS Mobile vẫn là một cái tên lớn, là một người tiên phong trong cộng đồng Free Fire và tất nhiên sức ảnh hưởng cũng như phát ngôn của anh chàng này đều có những tác động nhất định đối với cộng đồng mạng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang