Tin nóng hổi: anime Lạc Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma-kun season 2 sẽ được ra mắt vào năm sau

Được biết, Mairimashita Iruma-kun season 2 hiện đã xác nhận dàn ê kíp thực hiện và sẽ sớm ra mắt vào anime mùa xuân 2021.

Mới đây, đài truyền hình NHK đã thông báo rằng tựa anime Mairimashita Iruma-kun sẽ ra mắt phần 2 vào tháng 4 năm sau. Phần phim này được studio và dàn ê kíp của season 1 đảm nhận.

Tin nóng hổi: anime Lạc Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma-kun season 2 sẽ được ra mắt vào năm sau

Visual chính thức của Mairimashita Iruma-kun season 2

Makoto Moriwaki sẽ tiếp tục là đạo diễn cho anime. Kazuyuki FudeyasuSatohiko Sano sẽ là người đảm nhận vị trí sản xuất, soạn nhạc. Dàn seiyuu cũng đã xác nhận sẽ ở lại lồng tiếng cho Mairimashita Iruma-kun season 2. Diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật mới hiện tại chưa được tiết lộ.

Mairimashita Iruma-kun là tựa anime được chuyển thể từ tác phẩm manga cùng tên của tác giả Osamu Nishi. Câu chuyện kể về Iruma, một chàng trai tốt bụng bị cha mẹ cho “tự lập, tự sinh tồn” ngay từ khi còn bé. Đến năm 14 tuổi, Iruma bị gia đình bán cho một quỷ vương. Kể từ đó, cậu trở thành cháu trai của quỷ và ngày ngày theo học tại trường học dành cho ác ma.

Tin nóng hổi: anime Lạc Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma-kun season 2 sẽ được ra mắt vào năm sau 2

Với nội dung tưởng đen tối nhưng lại hài hước, hấp dẫn ngoài sức tưởng tượng, Mairimashita Iruma-kun phần đầu tiên đã khiến khán giả cười lăn lộn và nhận về hàng tấn lời nhận xét có cánh. Sự thành công của anime ra mắt vào năm 2019 đã khiến nhà sản xuất nhanh chóng lên kế hoạch cho phần phim mới.

Tin nóng hổi: anime Lạc Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma-kun season 2 sẽ được ra mắt vào năm sau 3

Hiện tại, nội dung và những chi tiết khác vẫn đang là một ẩn số. Theo như hình ảnh được công bố, có thể đoán rằng Mairimashita Iruma-kun season 2 sẽ có tập phim về "hắc Iruma". Những thông tin mới nhất về Mairimashita Iruma-kun sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang