Spoiler My Hero Academia chap 283: Sử dụng Float, Deku solo Shigaraki!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất, đầy đủ nhất của My Hero Academia chap 283: Khai mở sức mạnh mới, Deku đối đầu trực diện Shigaraki!

Spoiler My Hero Academia chap 283: Sử dụng Float, Deku solo Shigaraki!

Tiêu đề My Hero Academia chap 283: 75.

Chương truyện mở đầu với hình ảnh Yaoyorozu, Jirou, Sero cùng các học sinh khác đang kinh sợ trước sức phá hoại của Gigantomachia. Tiếp sau đó, Tokoyami đang mang bên mình Hawk và một người khác. Momo bất ngờ rằng họ vẫn an toàn sau mọi chuyện.

Gigantomachia tiếp tục hủy diệt mọi thứ. Hắn cày nát mặt đất hòng tiêu diệt các học sinh. May mắn thay, một học sinh đã sử dụng năng lực, giúp tất cả bay lên không trung và tránh được đòn tấn công. Kế hoạch rõ ràng đã thất bại. Các học sinh trở nên lo ngại, không biết rằng mình đã làm sai điều gì hay không.

Chương truyện tiếp tục với hình ảnh Gigantomachia tiến vào thành phố. Tên khổng lồ bắt đầu phá hủy mọi thứ trước mặt hắn. Người dân thành phố cố gắng trốn chạy trong tuyệt vọng. Trên lưng Gigantomachia, Liên Minh Tội Phạm vẫn bình an vô sự. Dabi còn cười rất tươi khi nhìn thấy thảm kịch trước mắt.

Ở phía bên kia thành phố, Shigaraki đang đứng vô cùng hiên ngang sau khi hạ gục các anh hùng. Với năng lực của mình, Todoroki giúp Endeavor hạ nhiệt. Bakugo đang đứng gần đó quan sát tình hình.

Tình trạng của Aizawa ngày càng tệ hơn. Rock Lock và Manual cố gắng cầm máu cho ông. Deku lúc này đang đứng chắn ngay trước Aizawa, cố gắng không cho Shigaraki tấn công thầy mình.

Spoiler My Hero Academia chap 283: Sử dụng Float, Deku solo Shigaraki! 2

Shigaraki toan tấn công lần nữa nhưng hắn đột nhiên khựng lại. Một vết thương lớn xuất hiện trên ngực hắn và máu bắt đầu chảy ra từ đó. Cơ thể Shigaraki đang đi đến giới hạn!

Shigaraki hiểu rằng mình cần thêm thời gian để hoàn chỉnh sức mạnh. về phía Deku, cậu lo nếu cứ tiêu tốn thời gian vô ích, Gran Torino và Aizawa sẽ không được chữa trị kịp thời. Sợ rằng mình sẽ lại thất bại một lần nữa, Deku quyết định dùng toàn bộ sức mạnh chiến đấu chống lại Shigaraki.

Có vẻ như Aizawa đã không thể tiếp tục kìm hãm Shigaraki được nữa. Tên ác nhân đặt tay xuống đất, sử dụng Decay nhằm kết thúc mọi chuyện. Ngay lúc đó, Deku dùng Float bay lên, kích hoạt Black Whip nâng mọi người khỏi mặt đất.

Spoiler My Hero Academia chap 283: Sử dụng Float, Deku solo Shigaraki! 3

Kết thúc chương truyện, Deku nói rằng "Trên không trung, ta sẽ ngăn chặn ngươi. Ta sẽ làm tất cả những gì có thể!" và đối đầu một - một với Shigaraki.

Tuần sau My Hero Academia tạm nghỉ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang