Dự đoán spoiler Kingdom chap 653: Tần Ngụy hợp lực đánh tan quân Sở

Dự đoán spoiler Kingdom chap 653, tóm tắt nội dung chap 652: Ngay lúc nguy cấp nhất, Ngô Phụng Minh cùng quân đội đã đến trợ chiến Tần. Trận chiến thành Thập Hổ đang ngày càng gây cấn hơn!

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 652

Dự đoán spoiler Kingdom chap 653: Tần Ngụy hợp lực đánh tan quân Sở

Nghị và các binh lính đang vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của Hạng Dực và Bạch Lệ. Trong khi đó, các tướng thành Thập Hổ lại tỏ vẻ buồn chán vì Oa Lân không tin tưởng mình. Sĩ khí quân Sở tăng lên ngút trời. Theo lệnh tướng lĩnh, quân Sở dàn đội hình, sẵn sàng nghênh chiến quân Tần. Quân lính hai bên bắt đầu tấn công lẫn nhau.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 653: Tần Ngụy hợp lực đánh tan quân Sở 2

Quân Tần đang gặp khó khăn do chênh lệch lực lượng. Mặc dù Đằng cùng quân lính đều rất bình tĩnh chiến đấu, thế nhưng với quân địch tấn công từ nhiều cánh, tình hình đang ngày càng tệ hơn. Ở một bên khác, Mông Vũ vẫn đang không ngừng oanh tạc quân địch. Nghị đang đứng trên cao quan sát, tỏ vể cực kì quan ngại về thế trận cuộc chiến. Cậu hiểu rằng nếu kéo càng lâu, cơ hội thắng của Tần Quốc sẽ càng thấp. Cơ hội duy nhất bây giờ đó là Ngụy quân phải xuất hiện.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 653: Tần Ngụy hợp lực đánh tan quân Sở 3

Ngay lúc đó, tiếng vó ngựa hành quân bỗng vang dội khắp một góc trời. Tướng lĩnh cả hai bên đều bất ngờ trước sự xuất hiện của Ngụy quân dưới sự dẫn đầu của Ngô Phụng Minh. 10 vạn quân viện binh đã tới!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 653: Tần Ngụy hợp lực đánh tan quân Sở 4

Về phía Sở Quốc, Thọ Hồ Vương và Thiên Đẩu Vân có vẻ rất thích thú. Chúng cuối cùng cũng hiểu ra âm mưu của Tần Quốc và cực kì phấn khích về cuộc chiến sắp tới.

Ngụy Quốc cử sứ giả sang gặp Nghị, xác nhận rằng họ sẽ hợp tác với Tần tiến đánh thành Thập Hổ. Trên chiến trường, Ngô Phụng Minh đã sẵn sàng hành quân tấn công. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 653

Dự đoán spoiler Kingdom chap 653: Tần Ngụy hợp lực đánh tan quân Sở 5

Với sự hỗ trợ của Ngụy, sự thua thiệt về quân số nay đã được giải quyết. Trong chương tới ta sẽ được thấy quân lực hai bên quyết chiến với nhau.

Với hướng tiến công của mình, Ngụy sẽ đánh thẳng vào bên cánh của Sở. Thọ Hồ Vương cần phải điều quân hợp lí để không bị vỡ trận.

Về phía Tần, tình hình của Mông Vũ và Đằng sẽ dễ thở hơn. Hai vị tướng tiếp tục càn quét quân địch, tiến sâu về phía cổng thành. Mãn Vũ sẽ là người đối đầu Mông Vũ trong chương tới. Cả hai đều là mãnh tướng nên cuộc chiến của họ sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thế cục.

Ngô Phụng Minh cùng quân đội của anh khả năng cao sẽ đối đầu Hạng Dực và Bạch Lệ. Đằng sẽ là người đánh với Thiên Đẩu Vân.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 653

Kingdom chap 653 dự kiến phát hành ngày 10 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang