Có quá ít người xem, nữ nghệ sĩ Piano quyết định cosplay thành Boa Hancock để thu hút thêm người hâm mộ

Khi cosplay thành nữ hoàng Boa Hancock thì nữ nghệ sĩ Piano này cũng nhận được nhiều sự chú ý hơn từ cộng đồng mạng

Pan Piano được cộng đồng mạng biết đến là một Youtuber có một lượng fan khá lớn nhờ vào khả năng chơi đàn vô cùng điêu luyện của mình. Tuy nhiên số lượng video đạt được trên 1 triệu view của cô nàng lại không nhiều và hầu hết các sản phẩm của cô nàng chỉ ở khoảng vài chục đến vài trăm nghìn view mà thôi.

Thay đổi phong cách ăn mặc giống Boa Hancock trong One Piece, nữ nghệ sĩ Piano thu hút 5 triệu lượt xem - Ảnh 2.

Cô từng hóa thân thành Luffy để chơi đàn

Để cải thiện điều này thì cô nàng Pan Piano đã quyết định có một bước chuyển mình, thay đổi hình ảnh của bản thân để nhận được nhiều sự chú ý của người xem hơn. Cụ thể thì cô nàng đã không còn khoác lên mình những trang phục nhẹ nhàng, kín đáo nữa mà thay vào đó Pan Piano đã khoác lên những bộ đồ sexy và gợi cảm hơn.

Thậm chí cô nàng này đã cosplay thành rất nhiều những mỹ nữ nóng bỏng của những bộ Anime nổi tiếng, điển hình nhất là Boa Hancock của siêu phẩm One Piece.

Thay đổi phong cách ăn mặc giống Boa Hancock trong One Piece, nữ nghệ sĩ Piano thu hút 5 triệu lượt xem - Ảnh 1.

Pan Piano đã quyết định hóa thân thành Boa Hancock để thu hút người xem

Mới đây nhất thì Pan Piano đã thực hiện một bản cover đoạn nhạc mở đầu của phim Demon Slayer để rồi nhanh chóng đạt được hơn 5 triệu lượt xem chỉ sau 1 tuần đăng tải và đây có thể được xem là một trong những thành tích đáng nể nhất của cô nàng này kể từ khi bắt đầu làm Youtube cho đến nay.

Thay đổi phong cách ăn mặc giống Boa Hancock trong One Piece, nữ nghệ sĩ Piano thu hút 5 triệu lượt xem - Ảnh 3.

Pan Piano cũng hóa thân thành một số nhân vật khác trong các bộ anime

Nguyên nhân khiến cho những bản cover trở nên thu hút và nhận được sự chú ý từ cộng đồng Youtube đến thế là do cô nàng đã tự hóa thân mình thành những nhân vật Anime cực kì gợi cảm. Việc hóa thân thành nữ hoàng hải tặc Boa Hancock gợi cảm ngồi đàn Piano đã khiến cho không ít người xem phải mê mẩn.

Bên dưới thì người xem đã để lại rất nhiều những lời bình luận có cánh dành cho cô nàng Pan Piano này, cho rằng cô nàng không chỉ đàn hay mà còn có ngoại hình rất phù hợp với trang phục của Boa Hancock, nhân vật được rất nhiều người hâm mộ Anime/Manga yêu thích.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang