Spoiler Dr.Stone chap 164: Ryusui lái máy bay, Senku cầm súng máy bắn Stanley

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Dr.Stone chap 164: Bất chấp thương tích, Senku vác hẳn súng máy tấn công Stanley! Trận không chiến đang trở nên cực kì điên rồ!

Spoiler Dr.Stone chap 164: Ryusui lái máy bay, Senku cầm súng máy bắn Stanley

Tiêu đề Dr.Stone chap 164: Re-Lock On.

Ryusui lái máy bay chở Senku. Việc tái chế chiêc phi cơ và tàu Perseus đã có kết quả mĩ mãn. Chiếc máy bay lao vút lên không trung mà không có bất kì vẫn đề nào. Ngoài ra, một thùng đạn dược cũng được gắn vào bên hông máy bay.

Cuộc không chiến bắt đầu. Senku cầm trên tay khẩu súng máy, còn Ryusui được trang bị súng của Yo. Cả hai bên bay lên cao, tìm cơ hội tấn công nhau. Mặc dù là một cựu quân nhân kì cựu, Stanley vẫn không thể làm khó Ryusui. Chàng phi công liên tục điều khiển máy bay lạng lách, tránh né sự công kích và luồn vào góc khuất của đối thủ.

Spoiler Dr.Stone chap 164: Ryusui lái máy bay, Senku cầm súng máy bắn Stanley 2

Ryusui tiếp tục thể hiện mình là một phi công tài giỏi đến mức nào. Ngay lúc Stanley nghĩ rằng đã dồn được cậu vào thế bí, Ryusui liền làm một cú lộn vòng cực kì điêu luyện trước sự ngỡ ngàng của đối thủ. Lợi thế vẫn đang thuộc về Ryusui!

Ở trang cuối cùng, Ryusui cởi bỏ mũ bảo hiểm, ném nó vào không trung. Sau đó, cậu đứng thẳng lên và đưa súng ngắm vào máy bay của Stanley. Dr.Stone chap 164 kết thúc tại đây.

Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang