Dự đoán spoiler One Piece chap 990: Băng Mũ Rơm đối đầu Big Mom, King và Queen

Dự đoán spoiler One Piece chap 990, tóm tắt nội dung chap 989: Sau nhiều hỗn loạn, băng Mũ Rơm giờ đây đã tụ hợp với nhau. Liệu họ có cùng nhau chiến đấu với King, Queen và Big Mom?

Tóm tắt nội dung One Piece chap 989

Dự đoán spoiler One Piece chap 990: Băng Mũ Rơm đối đầu Big Mom, King và Queen

Tiêu đề chapter 989: "Bọn ta không cảm thấy mình đang thua".

Thuộc hạ Kaido thấy Big Mom bị cán liền quay đầu bỏ chạy. Chúng biết rằng sẽ không tốt lành gì khi ở gần mụ Tứ Hoàng này khi bà ta nổi điên.

Luffy tìm đường leo lên gác mái để chiến đấu với Kaido. Cậu nói với Shinobu ràng Yamato đang đứng về phía họ và cô ta sẽ giúp mọi người. Yamato đỏ mặt, nói với Momonosuke rằng: "Xin chào. Ta là Oden. Ta ở đây để bảo vệ cậu.". Shinobu, Momonosuke quá sốc nên bỏ chạy.

Dự đoán spoiler One Piece chap 990: Băng Mũ Rơm đối đầu Big Mom, King và Queen 2

Các thủ lĩnh yakuza đang lên kế hoạch tấn công Tobi Roppo nhằm câu thời gian thay vì lãng phí sức lực với những thuộc hạ cấp thấp của Kaido.

Big Mom lồm cồm ngồi dậy sau cú "đậu xe" thần sầu của Franky. Mụ ta không hề có vết thương nào. Franky giới thiệu với Big Mom mình là thành viên băng Mũ Rơm. Nami bảo Franky chạy. Franky không chạy. Nami bảo rằng anh thật điên khi đối đầu với một Tứ Hoàng. Franky đáp lại rằng: "Tại sao chúng ta phải chạy trong khi mụ ta chỉ là một Tứ Hoàng? Chúng ta là đồng đội của Vua Hải Tặc tương lai cơ mà?"

Dự đoán spoiler One Piece chap 990: Băng Mũ Rơm đối đầu Big Mom, King và Queen 3

Nói xong, Franky tấn công Big Mom nhưng đã bị 3 Numbers lạ mặt ngăn chặn. Tất thảy chúng đều đang trong tình trạng say xỉn. Big Mom nói rằng chúng là phiên bản thất bại của dự án "Ancient Giants" (người khổng lồ cổ đại) mà Kaido có được từ Punk Hazard.

Usopp, Chopper cùng xe tăng Brachio hiện đang nằm trong tay một tên Number. Franky tấn công, giải cứu đồng đội ngay lập tức. Big Mom chuẩn bị tấn công Franky thì bị Jinbe nắm lấy tay và quật mạnh xuống đấy. Robin sau đó tạo nên hàng trăm cánh tay, đẩy Big Mom đập mặt vào tường.

Dự đoán spoiler One Piece chap 990: Băng Mũ Rơm đối đầu Big Mom, King và Queen 4

Xem thêm: Băng Mũ Rơm đã ăn hiếp Tứ Hoàng Big Mom nhiều thế nào trong One Piece?

Jinbe nói rằng Big Mom sẽ sớm trở nên điên cuồng hơn bao giờ hết. Franky bảo rằng đã đến lúc triệu tập Franky Shogun.

Luffy leo lên sân khấu và gặp được Zoro. Họ quyết định cùng nhau lên 'dứt" Kaido. Luffy dùng "Gomu Gomu No Rocket" định bay thẳng lên thì bị Queen cản lại. Trên đầu hắn ta là King và các Gifter có thể bay. Chúng quyết tâm ngăn cản bất kì ai dám tiến lên trên.

Dự đoán spoiler One Piece chap 990: Băng Mũ Rơm đối đầu Big Mom, King và Queen 5

Từ đống đổ nát, Sanji đứng dậy. Nhờ có "Hắc Ẩn", anh vẫn bình an vô sự sau đòn tấn công của King. Luffy, Zoro sau đó cũng bị Queen hất văng xuống đất. Tất cả các thành viên giờ đã hội quân về một chỗ. Hyogoro nhìn thấy cảnh tượng đó thì mỉm cười và nói rằng dù có rất nhiều trở ngại, nhưng không có cảm giác như họ đang thua.

Cuối chap 989, Băng Mũ Rơm đứng tạo dáng cùng nhau, đối đầu với Queen King và các Number.

Xem thêm: One Piece: Những ai đang có mặt tại Wano Quốc phần 1 - Băng hải tặc Bách Thú Kaido

Dự đoán spoiler One Piece chap 990

Dự đoán spoiler One Piece chap 990: Băng Mũ Rơm đối đầu Big Mom, King và Queen 6

Băng Mũ Rơm nay đã tập hợp. Không gian chiến đấu cũng không mấy rộng rãi. Có thể họ sẽ chia thành các nhóm và chiến đấu với King, Queen và Big Mom thay vì đối đầu một - một như trước.

Tobi Roppo vẫn chưa thấy đâu. Tình hình đang trở nên rất hỗn loạn nên chúng sẽ mau chóng xuất hiện, cản trở các samurai.

Tại đảo Người Cá, băng Mũ Rơm đã từng chiến đấu cùng nhau, quét tan 10,000 quân người cá. Có thể lần này họ cũng sẽ làm điều tương tự nhằm trợ lực cho các samurai.

Marco và Perospero trong chương sau sẽ vào được thành. Có thể hai người này sẽ đối đầu với King và Queen. Về phía Big Mom, sau hàng tá lần bị đánh, uy thế của bà ta đã có phần giảm sút. Mong là mụ Tứ Hoàng này sẽ làm gì đó ra trò hơn trong chương sau.

Vẫn chưa rõ vì sao Big Mom từ bỏ truy đuổi Usopp và Chopper. Có thể mụ ta đã làm gì đó với Brachio, chẳng hạn như truyền linh hồn mình vào đó để kiểm soát nó. Nếu vậy, Đại Tướng Franky cũng sẽ bị bà ta chi phối.

Các ông trùm cũng sẽ tham chiến, ngăn chặn bọn Number, hoặc chí ít là lũ Gifter. Law, Kid, Killer, Apoo xuất hiện, chiến đấu với nhau.

Thời gian ra mắt One Piece chap 990

One Piece chap 990 dự kiến phát hành vào ngày 13 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review RÒM: Khu ổ chuột, số đề và cái chất rất Sài Gòn

Review RÒM: Khu ổ chuột, số đề và cái chất rất Sài Gòn

Sau 10 năm, vượt qua vô vàn thử thách, RÒM - bộ phim lận đận như chính câu chuyện nó kể cuối cùng cũng có thể ra rạp , mang đến vô vàn cảm xúc cho khán giả Việt nói chung và khán giả Sài Gòn nói riêng. Lấy bối cảnh đời thường, kể câu chuyện bình thường, nhưng lại mang cái chất rất Sài Gòn, RÒM sẽ khiến khán giả Việt vỡ oà.

Phim Ảnh
Lên đầu trang