Spoiler Attack On Titan chap 132: Hange hy sinh. Armin, Mikasa, Levi tiến đến chỗ Eren

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Attack On Titan chap 132: sau khi nỗ lực tiêu diệt bốn Titan, Hange đã hi sinh. Trong lúc đó, Armin, Mikasa và Levi bay đến chỗ của Eren!

Tóm tắt nội dung Attack On Titan chap 131

Spoiler Attack On Titan chap 132: Hange hy sinh. Armin, Mikasa, Levi tiến đến chỗ Eren

Chương truyện bắt đầu với khung cảnh những người trên lục địa đang bỏ chạy. Tiếp theo đó là những suy nghĩ của Eren trong quá khứ. Từ những ngày biết đến sự thật, Eren đã luôn nghĩ "Không cần biết bao lâu nhưng ngày nào đó, mình sẽ giất hết tất cả con người này. " Mặc dù nhìn thấy cuộc sống bình yêu, hạnh phúc của bao nhiêu con người, Eren vẫn không thể ngăn cản nỗi căm hờn trong lòng.  Điều đó đã dẫn đến kết cục của hiện tại.

Spoiler Attack On Titan chap 132: Hange hy sinh. Armin, Mikasa, Levi tiến đến chỗ Eren 2

Quay về thực tại, Các titan đang tràn sâu vào đất liền. Chúng tiến lên cả những đỉnh núi và bao vây tất cả con người, giẫm nát tất cả những gì trước mặt. Sự hủy diệt từ Titan khổng lồ hoàn toàn không thể ngăn cản.

Một câu chuyện nhỏ trong quá khứ được hé lộ. Eren đã nói với một đứa trẻ rằng: "Anh đã rất thất vọng khi biết rằng nhân loại còn sống ở bên kia bức tường. Anh đã ước gì bằng cách nào đó, mọi thứ hãy biến mất hết đi".

Spoiler Attack On Titan chap 132: Hange hy sinh. Armin, Mikasa, Levi tiến đến chỗ Eren 3

Những trang cuối cùng, Armin đã trò chuyện với Annie. Armin đã bày tỏ tình cảm của mình với cô, sau đó cả hai cùng nói về tình hình hiện tại. Armin kể về những câu chuyện, ước mơ từ những ngày thơ ấu bên Eren. Cậu cũng bày tỏ nỗi buồn sâu thẳm khi giờ đây mọi chuyện trở nên tồi tệ thế này. Armin vẫn mong rằng giải pháp thật sự vẫn còn đó và mọi chuyện sẽ tươi sáng hơn trong tương lai. Về phía Eren, cậu ta đang ngủ bên trong cơ thể titan.

Spoiler Attack On Titan chap 132

Spoiler Attack On Titan chap 132: Hange hy sinh. Armin, Mikasa, Levi tiến đến chỗ Eren 4

Tiêu đề Attack On Titan chap 132: Đôi cánh tự do (Wings Of Freedom).

Nhóm Armin, Mikasa đã đến được Ohida. Trông lúc họ chuẩn bị máy bay, Floch bất ngờ xuất hiện và bắn vỡ thùng nguyên liệu. Mikasa lập tức bắn dây móc vào cổ họng của hắn ta. Floch chết đi với lời trăn trối rằng: "Đừng ngăn cản con quỷ của chúng ta.".

Từ xa, tiếng ầm ầm đang vọng đến. Nhóm của Mikasa còn rất ít thời gian. Hange quyết định sẽ tiến ra đó câu giờ cho bọn họ.

Với bộ cơ động của mình, Hange đã giết được bốn tên khổng lồ: một bằng thương sét (thunderspear) và ba bằng kiếm của mình. Tuy vậy, sự chênh lệch lực lượng là quá lớn. Lũ Titan bắt đầu áp đảo cô, khiến Hange vị bỏng nặng. Trước lúc chết, Hange đã nhìn thấy những người đồng đội cũ đã hi sinh đang chờ đón cô. Cô trò chuyện với họ và rồi chào tạm biệt Levi. Levi đáp rằng: "Hãy dâng hiến trái tim của cô cho tôi." Hange bật cười vì đây là lần đầu tiên Levi nói vậy. Ngay sau đó, cô bị lũ Titan giẫm chết.

Trong lúc đó Armin, Mikasa, Connie, Jean, Reiner, Levi, Pieck cùng các kĩ sư đang chuẩn bị máy bay. Mọi việc đã hoàn thành, giờ họ đã có thể bay lên, tránh sự tấn công của Titan. Kiyomi, Annie, Falco, Yelena và Gabi ở lại tàu. Annie nói rằng cô muốn thời gian còn lại thật bình yên.

Levi đã mặc lại bộ đồ cơ động của mình. Mặc dù khác vất vả vì thương tích, Levi vẫn quyết tâm ra trận. Hai ngón tay đã là quá đủ với anh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang