Ngân 98 lại bị cư dân mạng chỉ trích vì đăng ảnh gần như nude hoàn toàn của mình

Ngân 98 tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích khi đăng những hình ảnh gần như khoe toàn bộ cơ thể của mình lên MXH

Đã trong một khoảng thời gian dài thì cái tên Ngân 98 luôn được cộng đồng mạng nhắc đến như là một nhân vật ồn ào nhiều tai tiếng trên MXH. Ngân thường xuyên có những phát ngôn "để đời", kèm theo đó là những vụ việc gây sốc khiến cho rất nhiều tranh cãi dấy lên dù cô nàng này không thật sự bận tâm cho lắm.

Đăng ảnh ướt át gợi cảm trong bồn tắm, Ngân 98 nhận muôn vàn chỉ trích từ phía cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Ngân 98 thường xuyên có những hình ảnh khá gợi cảm

Và mới đây thì Ngân 98 lại tiếp tục tung ra một bộ ảnh "đốt mắt" người dùng mạng bởi sự gợi cảm quá mức đến độ phản cảm của mình.

Đăng ảnh ướt át gợi cảm trong bồn tắm, Ngân 98 nhận muôn vàn chỉ trích từ phía cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Những hình ảnh gây tranh cãi trên fanpage cá nhân mới đây của Ngân 98

Theo đó trên fanpaga của Ngân 98 đã xuất hiện hình ảnh cô nàng mặc một bộ nội y màu trắng vô cùng gợi cảm với bối cảnh trong bồn tắm, chưa kể đến việc cả cơ thể của cô nàng đều bị ướt khiến cho lớp da thịt "nhạy cảm" của cô nàng gần như lộ ra khỏi lớp vải mỏng mạng. Ngân 98 thậm chí còn không có ý định che đậy những khu vực "nguy hiểm" trên cơ thể mình nữa cơ.

Ngân 98 cũng để một caption với nội dung: "Mê hay không mê" và bộ ảnh này nhanh chóng nhận được sự chú ý cực kì lớn của cộng đồng mạng.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Ngân 98 nhận rất nhiều những chỉ trích từ cộng đồng mạng bởi những hình ảnh có phần nhạy cảm quá đà của mình. Tuy nhiên cô nàng này dường như phớt lờ tất cả và vẫn tiếp tục đăng tải những hình ảnh khoe thân triệt để. Việc ăn mặc quá phản cảm cũng từng khiến cho Ngân 98 bị dính án phạt cấm diễn 4 tháng cách đây không lâu.

Theo như những gì mà Ngân 98 chia sẻ thì càng bị chê thì cô nàng càng cảm thấy vui và cô thừa nhận rằng bản thân vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi hình tượng gợi cảm vì điều ấy "đã ăn vào máu rồi". 

Đăng ảnh ướt át gợi cảm trong bồn tắm, Ngân 98 nhận muôn vàn chỉ trích từ phía cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng vẫn đang dành rất nhiều sự chỉ trích cho cô nàng

Bên dưới hình ảnh mặc nội y trong bồn tắm thì có rất nhiều những bình luận chỉ trích từ cộng đồng mạng nhắm đến cô nàng này. Nhiều người cho rằng bộ ảnh mà cô đăng tải quá phản cảm, chẳn khác gì nude 100% trước mặt người xem,  một số người thì cảm thấy khó hiểu vì sao Facebook chưa có bất kì động thái gì trong việc xử phạt cô nàng này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang