Dự đoán spoiler One Punch Man chap 180: Tatsumaki, Saitama dứt điểm Psykos

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 180, tóm tắt nội dung chap 179: Sau khi đưa tất cả anh hùng (trừ Saitama) đến nơi an toàn, Tatsumaki bắt đầu tung 100% sức mạnh. Cô đang khống chế và vắt khô quái vật đáng sợ nhất!

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 179

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 180: Tatsumaki, Saitama dứt điểm Psykos

Tiêu đề One Punch Man chap 179: Twist.

Trận chiến giữa Psykos và Tatsumaki tiếp diễn. Genos đã đến hỗ trợ nữ anh hùng. Trong cơn tức giận, Psykos đã dồn lực tung một tia năng lượng cực lớn về phía Tatsumaki. Genos lập tức sử dụng chiêu thức "True Spiral Incineration Cannon" bắn trả, tạo cơ hội cho Tatsumaki cứu những anh hùng khác ra khỏi tòa tháp.

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 180: Tatsumaki, Saitama dứt điểm Psykos 2

Sau khi tất cả mọi người đã an toàn, Genos cũng đến giới hạn của mình. Anh bị tia năng lượng thiêu cháy và mất khả năng chiến đấu. Psykos vẫn rất sung sức. Ả ta tiếp tục tấn công bằng một đòn mạnh không kém gì trước đó hòng tiêu diệt cả hai anh hùng.

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 180: Tatsumaki, Saitama dứt điểm Psykos 3

Tatsumaki bắt đầu vận sức. Cô dùng siêu năng lực hất bay tia năng lượng của đối thủ. Tatsumaki sau đó khống chế toàn bộ cơ thể Psykos. Hóa ra từ nãy đến giờ, nữ anh hùng vẫn chưa dùng đến 100% sức mạnh của mình!

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 180: Tatsumaki, Saitama dứt điểm Psykos 4

Tatsumaki đưa hai tay lên trước mặt và vặn chặt. Sức mạnh của cô khiến không chỉ cơ thể Psykos trở nên méo mó mà cả thành phố cũng bị vặn xoắn. Psykos hét lên trong đâu đớn. Các rễ thịt của ả ta bị tổn thương nghiêm trọng và không ngừng phun máu.

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 180: Tatsumaki, Saitama dứt điểm Psykos 5

Tatsumaki nói rằng mình sẽ vắt khô từng thớ thịt của Psykos. Thành phố ngày càng rung lắc dữ dội hơn. Bên dưới tòa tháp, Saitama đang không ngừng dỡ đá để cứu Flashy. Chương truyện kết thúc với hình ảnh Psykos đang ngày càng yếu đi và Tatsumaki thì cười một cách đắc ý.

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 180

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 180: Tatsumaki, Saitama dứt điểm Psykos 6

Tatsumaki khi nghiêm túc hoàn toàn áp đảo Psykos. Ả ta không thể phản công hay di chuyển một chút nào. Trong chương tới, có thể Tatsumaki sẽ kết thúc cuộc chiến, tiêu diệt thành công quái vật đáng sợ nhất.

Saitama vẫn chưa hề có đất diễn. Khả năng cao trong lúc giãy chết, Psykos đã cố gắng hấp thụ chàng hói và Flashy. Psykos sau đó bị Saitama đấm vỡ mồm rồi chết.

Câu chuyện đằng sau sự thù hận của Psykos vẫn chưa được tiết lộ. One Punch Man chap 180 hẳn sẽ cho người xem biết về quá khứ của cô nàng quái vật quyến rũ này.

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 180

One Punch Man chap 180 dự kiến phát hành khoảng từ ngày 21 đến ngày 28 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Top 6 anime/manga có nhân vật chính bá đạo y hệt One Punch Man

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang