Sẽ thế nào nếu Fall Guys Ultimate Knockout trở thành anime?

Sau khi nói đùa về việc Fall Guys có thể trở thành một tập phim anime vào tháng trước, một diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp đã thực sự làm như vậy

Kể từ khi Fall Guys Ultimate Knockdown ra mắt đến nay, hầu như ai cũng có thể thấy nó được lấy cảm hứng từ trò chơi truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản mang tên Takeshi's Castle, trong đó những người tham gia sẽ phải tìm cách vượt qua những chướng ngại vật rực rỡ sắc màu. Và mới đây, một vài diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp đã giúp người hâm mộ mường tượng ra Fall Guys sẽ như thế nào nếu lấy cảm hứng từ một hình thức giải trí phổ biến khác của Nhật là Anime. Mặc dù nghe có vẻ kì quái, nhưng điều này không quá xa vời.

Sẽ thế nào nếu Fall Guys Ultimate Knockout trở thành anime?

Tương tự nhiều seri anime phổ biến khác như Dragon Ball Z, Naruto, My Hero Academia và One Punch Man, Fall Guys cũng đậm chất hành động, vừa náo nhiệt vừa sôi động. Trong lúc chạy lòng vòng và vượt qua các đối thủ để giành chiến thắng, người chơi Fall Guys thường xuyên phải trải qua những thất bại cay đắng, chiến thắng vinh quang, và những khoảnh khắc đứng tim không khác gì một bộ anime hành động kinh điển. Có lẽ vì vậy mà nam diễn viên lồng tiếng Max Mittelman (người từng tham gia lồng tiếng cho Ryuji trong Persona 5 và Red XIII trong Final Fantasy 7 Remake) đã nói đùa về việc Fall Guys trở thành một anime trên Twitter cuối tháng 8 vừa qua.

Sẽ thế nào nếu Fall Guys Ultimate Knockout trở thành anime? 2

Hồi đáp của những người theo dõi và cộng đồng hâm mộ trò chơi đã khiến anh tag tài khoản chính thức của Fall Guys trên Twitter vào một lời đáp lại, và chỉ đơn giản nói rằng, "Tôi nghĩ chúng ta có điều gì đó ở đây." Chưa đầy 2 tuần sau đó, "điều gì đó" đã trở thành một video hoạt hình do Mittelman sản xuất với sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng đồng nghiệp là Ray Chase, Robbie Daymond và Russel Baclig hỗ trợ phần tranh vẽ và hiệu ứng hình ảnh. Cả 4 người đều góp giọng nhằm kể câu chuyện về một bộ ba nhân vật trong Fall Guys mặc trang phục mặc định khi tham gia cuộc chiến đậm chất anime nhằm vượt qua đối thủ mặc trang phục Hotdog đang đứng chặn trước vạch đích của màn chơi Slime Climb. 

Toàn bộ tập phim thực sự hài hước và đậm chất Fall Guys, đồng thời có những tính chất đặc trưng của anime thông thường. Rõ ràng trong mỗi ván Fall Guys, người chơi luôn dễ dàng gặp phải một đối thủ ngẫu nhiên nào đó cố gắng ngăn chặn họ vượt qua vạch đích, và chứng kiến việc đó được miêu tả dưới dạng anime này chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy vui vẻ trong lúc chờ đợi Mùa 2 ra mắt. Mediatonic lúc này đang rất bận rộn trong việc điều chỉnh hệ thống của game và cung cấp cho người chơi những trang phục mới để mở khóa, đồng thời đa dạng hóa lối chơi của Fall Guys với sự bổ sung của màn chơi "Big Yeetus". Game hiện đang có mặt trên PC và PS4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang