Nữ diễn viên JAV 20 tuổi đến từ Bắc Âu ra mắt bộ phim đầu tay đứng TOP 1 trong 3 tuần liên tục

Nữ diễn viên AV nổi tiếng đến từ Bắc Âu chỉ mới 20 tuổi và như cô thừa nhận, chuyển đến Nhật Bản nên được coi là một bước quan trọng để giúp phát triển sự nghiệp của cô trong ngành công nghiệp AV.

 

Không thể phủ nhận rằng Nhật Bản là quốc gia chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp AV. Đó là lý do tại sao đất nước “Mặt trời mọc” đã thu hút rất nhiều nữ diễn viên nước ngoài để tìm kiếm tiềm năng hợp tác. Theo đó, nữ diễn viên AV trẻ tuổi Melody Mark vừa ra mắt bộ phim điện ảnh đầu tay tại đất nước này đã ngay lập tức làm chao đảo cư dân mạng.

 Nữ diễn viên JAV 20 tuổi đến từ Bắc Âu ra mắt bộ phim đầu tay đứng TOP 1 trong 3 tuần liên tục

Đối với những người chưa biết, Melody Mark là một cô gái nóng bỏng và một nữ diễn viên AV nổi tiếng đến từ Bắc Âu. Cô ấy chỉ mới 20 tuổi và như cô ấy thừa nhận, chuyển đến Nhật Bản nên được coi là một bước quan trọng để giúp phát triển sự nghiệp của cô ấy trong ngành công nghiệp AV.

 Nữ diễn viên JAV 20 tuổi đến từ Bắc Âu ra mắt bộ phim đầu tay đứng TOP 1 trong 3 tuần liên tục 2

Với gương mặt lai Tây xinh đẹp và thân hình gợi cảm, Melody nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ trên toàn thế giới và tất nhiên là cả ở Nhật Bản. Cô không mất nhiều thời gian để thu hút sự chú ý lớn qua bộ phim đầu tay. Không thể phủ nhận rằng các chiến lược PR và marketing cũng đóng vai trò quan trọng trong thành công của cô, nhưng “Melody Mark” hẳn là cái tên tuyệt vời nhất mà các fan phim người lớn không nên bỏ qua.

 Nữ diễn viên JAV 20 tuổi đến từ Bắc Âu ra mắt bộ phim đầu tay đứng TOP 1 trong 3 tuần liên tục 3

Nữ diễn viên AV xinh đẹp hiển nhiên có một sự lựa chọn đúng đắn 100% khi bộ phim của cô nhanh chóng trở thành bom tấn đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng FANZA trong 3 tuần liên tục. Vào thời điểm đó, Melody thậm chí còn đi trước nhiều bậc tiền bối nổi tiếng hơn trong cùng ngành.

 Nữ diễn viên JAV 20 tuổi đến từ Bắc Âu ra mắt bộ phim đầu tay đứng TOP 1 trong 3 tuần liên tục 4

Hơn nữa, Melody Mark thường chinh phục người hâm mộ qua những bức ảnh đời thường của cô. Không cần mặc đồ sexy, nữ diễn viên AV nóng bỏng vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ gương mặt khả ái và nụ cười rạng rỡ.

 Nữ diễn viên JAV 20 tuổi đến từ Bắc Âu ra mắt bộ phim đầu tay đứng TOP 1 trong 3 tuần liên tục 5

Nữ diễn viên JAV 20 tuổi đến từ Bắc Âu ra mắt bộ phim đầu tay đứng TOP 1 trong 3 tuần liên tục 6

Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ chi tiết cụ thể nào về kế hoạch tiếp theo của cô. Không ai biết liệu cô ấy có tiếp tục đi với ngành công nghiệp AV Nhật Bản hay cô ấy sẽ trở về quê hương của mình. Nhiều người hâm mộ mong rằng Melody sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao tại đất nước này.Nữ diễn viên JAV 20 tuổi đến từ Bắc Âu ra mắt bộ phim đầu tay đứng TOP 1 trong 3 tuần liên tục 7

Nữ diễn viên JAV 20 tuổi đến từ Bắc Âu ra mắt bộ phim đầu tay đứng TOP 1 trong 3 tuần liên tục 8

Nữ diễn viên JAV 20 tuổi đến từ Bắc Âu ra mắt bộ phim đầu tay đứng TOP 1 trong 3 tuần liên tục 9

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang