Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 133: Levi đối đầu Eren. Kế hoạch của Armin bắt đầu!

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 133, tóm tắt nội dung chap 132: Để máy bay cất cánh an toàn, Hange đã chấp nhận hi sinh bản thân. Nén lại đau thương, Armin, Mikasa, Levi tiến đến đối đầu Eren.

Tóm tắt nội dung Attack On Titan chap 132

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 133: Levi đối đầu Eren. Kế hoạch của Armin bắt đầu!

Tiêu đề Attack On Titan chap 132: Đôi cánh tự do (Wings Of Freedom).

Nhóm Armin, Mikasa đã đến được Ohida. Có vẻ những người ở đây đều đã di tản nên không khí khá vắng lặng. Mọi người tập trung vào việc chuẩn bị máy bay và vũ khí. Annie không muốn tham gia cuộc chiến nữa. Cô muốn sống thời gian còn lại trong bình yên. Mikasa nói rằng cô nhất định sẽ mang Eren ngày xưa trở lại. Cô tuyệt đối sẽ không giết anh.

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 133: Levi đối đầu Eren. Kế hoạch của Armin bắt đầu! 2

Armin cùng những người khác bàn tính về vị trí của Eren. Nhờ có tên cựu binh phái Yeager, Armin đã biết được rằng mục tiêu tiếp theo Eren nhắm tới là Satrayose.

Sáng hôm sau, Armin, Mikasa, Connie, Jean, Reiner, Levi, Pieck cùng các kĩ sư đã hoàn tất việc chuẩn bị máy bay. Mọi việc đã hoàn thành, giờ họ đã có thể đuổi theo Eren. Kiyomi, Annie, Falco, Yelena và Gabi ở lại tàu. Levi đã mặc lại bộ đồ cơ động của mình. Mặc dù khác vất vả vì thương tích, Levi vẫn quyết tâm ra trận. Hai ngón tay đã là quá đủ với anh.

Trông lúc máy bay sẵn sàng cất cánh, Floch bất ngờ xuất hiện và bắn vỡ thùng nguyên liệu. Mikasa lập tức bắn dây móc vào cổ họng của hắn. Floch chết đi với lời trăn trối rằng: "Đừng ngăn cản con quỷ của chúng ta.".

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 133: Levi đối đầu Eren. Kế hoạch của Armin bắt đầu! 3

Các kĩ sư cần thời gian để hàn kín những lỗ thủng.Từ xa, tiếng ầm ầm đang vọng đến. Nhóm của Mikasa còn rất ít thời gian. Hange quyết định sẽ ra đó câu giờ cho bọn họ. Cô trò chuyện với mọi người và rồi chào tạm biệt Levi. Levi đáp rằng: "Hãy dâng hiến trái tim của cô cho tôi." Hange bật cười vì đây là lần đầu tiên Levi nói vậy. Ngay sau đó, cô tiến ra chiến trường.

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 133: Levi đối đầu Eren. Kế hoạch của Armin bắt đầu! 4

Với bộ cơ động của mình, Hange đã giết được bốn tên khổng lồ: một bằng thương sét (thunderspear) và ba bằng kiếm. Tuy vậy, sự chênh lệch lực lượng là quá lớn. Lũ Titan bắt đầu áp đảo cô, khiến Hange vị bỏng nặng. Trước lúc chết, Hange đã nhìn thấy những người đồng đội cũ đã hi sinh đang chờ đón cô.

Máy bay cất cánh thành công. Armin cùng đồng đội đã an toàn thoát khỏi các titan nhờ vào sự hi sinh của Hange. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 133

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 133: Levi đối đầu Eren. Kế hoạch của Armin bắt đầu! 5

Một chiến sĩ nữa đã hi sinh. Bù lại, tinh thần của cô sẽ là động lực cực kì mạnh mẽ thúc đẩy những người còn lại tiến lên phía trước, đặc biệt là Armin.

Hiện tại, Armin vẫn chưa có kế hoạch gì rõ ràng để ngăn cản Eren. Sau cái chết của Hange, cậu ta cần phải quyết đoán hơn để ngăn chặn sự diệt vong.

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 133: Levi đối đầu Eren. Kế hoạch của Armin bắt đầu! 6

Trong chương tới, máy bay sẽ đến được chỗ của Eren. Kế hoạch ngăn cản anh ta bắt đầu. Levi với cơ thể đầy thương tích khả năng cao sẽ một lần nữa đối đầu Eren. 

Thời gian ra mắt Attack On Titan chap 133

Attack On Titan chap 133 dự kiến phát hành khoảng từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang