Spoiler Dr.Stone chap 165: Xeno chế tạo tàu ngầm. Senku ném bom tiêu diệt đối thủ!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Dr.Stone chap 165: Senku, Ryusui vẫn chưa hạ được Stanley. Xeno hoàn thành việc chế tạo tàu ngầm.

Spoiler Dr.Stone chap 165: Xeno chế tạo tàu ngầm. Senku ném bom tiêu diệt đối thủ!

Tiêu đề Dr.Stone chap 165: Those Who Know The Rules.

Chương truyện mở đầu với cảnh không chiến. Lúc này, Ryusui đã ngắm được vào máy bay của Stanley và chuẩn bị bóp cò. Tưởng chừng mọi chuyện đã kết thúc, Stanley liền thể hiện khả năng "tổ lái" của mình. Anh sử dụng "jinking", một kĩ thuật cao cấp trong điều khiển phi cơ nhằm chuyển hướng cấp tốc, tránh được viên đạn từ Ryusui.

Tại tàu Perseus, các thành viên còn lại đang theo dõi trận không chiến. Matsukaze nhìn thấy một vật lạ dưới nước, nhưng anh không biết đó là gì.

Spoiler Dr.Stone chap 165: Xeno chế tạo tàu ngầm. Senku ném bom tiêu diệt đối thủ! 2

Bên dưới mặt nước, Xeno đang tiếp cận Perseus bằng tàu ngầm! Hóa ra trận không chiến kia chỉ là kế nghi binh dùng để câu giờ. Mũi tấn công thật sự đến từ chính Xeno! Hắn ta đưa các chiến binh tinh nhuệ khác của Mỹ đang đến đánh úp nhóm Senku.

Thứ mà Xeno chế tạo suốt thời gian qua là tàu ngầm. Hắn muốn chi phối cả trên cao và dưới nước. Chiếc tàu ngầm trồi lên trong sự bất ngờ của tất cả mọi người. Perseus và các thành viên nhóm Senku đang gặp nguy hiểm.

Đầu chiếc tàu ngầm có gắn bom. Quả bom phát nổ ngay khi va chạm. Quân Xeno tràn lên tàu và bắt các thành viên. Tuy vậy, chỉ có hai người ở trên tàu. Tất cả chỉ là cú lừa! Toàn bộ thành viên đã bỏ trốn, Senku thả bom từ trên cao!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang