Meme Muhammad Akhtar Thất Vọng / Người Đàn Ông Thất Vọng là gì ?

Muhammad Akhtar Thất Vọng hay thường được cộng đồng mạng Việt Nam gọi là meme Người Đàn Ông Thất Vọng là hình ảnh 1 người Pakistan với tên gọi là Muhammad Sarim Akhatar tỏ ra thất vọng trong 1 trận đấu Criket vào tháng 6 năm 2019

Meme Muhammad Akhtar Thất Vọng / Người Đàn Ông Thất Vọng là gì ?

Điểm lại những meme nổi bật nhất với cư dân mạng trong năm 2019 vừa qua - Ảnh 1.

 Hình ảnh về một người đàn ông tay chống nạnh với khuôn mặt thất vọng đã xuất hiện liên tục tại các mạng xã hội, diễn đàn tại Việt Nam cũng như trên thế giới vào hồi giữa tháng 8 vừa qua. Được biết, người đàn ông có khuôn mặt chán chường này có tên là Mohammad Akhtar, là người Pakistan, hiện sinh sống và làm việc tại London, Anh. 

Được biết, hình ảnh của anh Akhtar được chụp lại trong trận đấu ở bộ môn cricket giữa 2 đội tuyển Pakistan và Australia trong khuôn khổ giải Cricket World Cup 2019 diễn ra vào tháng 6 vừa qua. Trong tình huống cầu thủ Pakistan bỏ lỡ cú bắt bóng, anh Akhtar tỏ rõ sự ngao ngán trên khán đài. Vẻ mặt này khiến anh nổi tiếng vì nó quá buồn cười và đã được nhiều kênh thông tin nổi tiếng ghi lại và phỏng vấn. 

Điểm lại những meme nổi bật nhất với cư dân mạng trong năm 2019 vừa qua - Ảnh 2.

Mohammad Akhtar cũng nhanh chóng được cộng đồng mạng biết đến với hành động chán chường kia. Tận dụng lợi thế này, anh Akhtar cũng mở kênh Youtube để tương tác với người hâm mộ mình. Các sản phẩm liên quan đến Akhtar cũng đã được bày bán và tiếp tục trở thành nguồn cảm hứng để dân mạng tiếp tục chế ảnh.

Muhammad thất vọng

Muhammad thất vọng

Những hình ảnh liên quan Meme Muhammad Akhtar Thất Vọng / Người Đàn Ông Thất Vọng

Người đàn ông thất vọng

Muhammad thất vọngNgười đàn ông thất vọng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review RÒM: Khu ổ chuột, số đề và cái chất rất Sài Gòn

Review RÒM: Khu ổ chuột, số đề và cái chất rất Sài Gòn

Sau 10 năm, vượt qua vô vàn thử thách, RÒM - bộ phim lận đận như chính câu chuyện nó kể cuối cùng cũng có thể ra rạp , mang đến vô vàn cảm xúc cho khán giả Việt nói chung và khán giả Sài Gòn nói riêng. Lấy bối cảnh đời thường, kể câu chuyện bình thường, nhưng lại mang cái chất rất Sài Gòn, RÒM sẽ khiến khán giả Việt vỡ oà.

Phim Ảnh
Lên đầu trang