Nữ Streamer mếu máo xin lỗi khán giả vì ... quên kéo khóa quần

Có lẽ nữ streamer này sẽ cần phải cẩn thận hơn trong những lần phát sóng sau này của mình sau sự cố 'đáng xấu hổ' này.

Một số streamer nữ đã thu hút rất nhiều người xem bằng cách hát và nhảy. Tuy nhiên, việc phải di chuyển cơ thể nhiều đôi khi dẫn đến một số sự cố đáng xấu hổ. Chúng ta đã từng chứng kiến ​​nhiều người phát trực tiếp đã khiến mình xấu hổ trước máy quay trước khán giả. Trong khi một số người trong số họ làm những điều không phù hợp thì một số khác lại vô tình như nữ streamer người Trung Quốc này, người… quên kéo khóa quần.

Nữ Streamer mếu máo xin lỗi khán giả vì ... quên kéo khóa quần

Minana, một nữ streamer của nền tảng Douyu được biết đến với thân hình quyến rũ và vũ đạo nóng bỏng, không may đã gặp phải sự cố hy hữu trong lần livestream gần đây của mình. Trước đó, cô được biết đến là một streamer chuyên nghiệp và rất chỉn chu trong cách ăn mặc trước ống kính. 

Cụ thể hơn, trong một lần livestream gần đây của Minana, cô đã phải thay quần áo hai lần để phục vụ yêu cầu của khán giả. Tuy nhiên, khi chuyển sang bộ trang phục thứ hai, cô lại quên kéo khóa quần và không may, điều đó nhanh chóng được nhiều khán giả chú ý và cuộc trò chuyện trên kênh của cô bắt đầu bùng nổ.

Nữ Streamer mếu máo xin lỗi khán giả vì ... quên kéo khóa quần 2

Ngay sau đó, kênh của cô đã bị khóa. Nhiều người đã lên tiếng bênh vực Minana trên đoạn chat rằng "đây chỉ là một tai nạn, không cố ý".

Nữ Streamer mếu máo xin lỗi khán giả vì ... quên kéo khóa quần 3

Nữ Streamer mếu máo xin lỗi khán giả vì ... quên kéo khóa quần 4

Khi trở lại, Minana đã xin lỗi và giải thích với khán giả rằng đây là tai nạn đầu tiên cô gặp phải kể từ khi bắt đầu sự nghiệp streamer và gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ cô. Những sự cố như thế này không phải là hiếm và mỗi streamer sẽ có một cách xử lý tình huống khác nhau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang