Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 166: Đại chiến bùng nổ! Quân Senku đụng độ lính Mỹ phe Xeno

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 166, tóm tắt nội dung chap 165: Dưới mặt nước, Xeno đã dùng tàu ngầm tiếp cận, khống chế hầu hết người trên tàu. Trên không trung, Senku đang sử dụng bom ga tự chế tấn công Stanley. Đại chiến đã đến!

Tóm tắt nội dung chap 165

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 166: Đại chiến bùng nổ! Quân Senku đụng độ lính Mỹ phe Xeno

Tiêu đề Dr.Stone chap 165: Know The Rules, Make The Rules.

Chương truyện mở đầu với cảnh không chiến. Lúc này, Ryusui đã ngắm được vào máy bay của Stanley và chuẩn bị bóp cò. Tưởng chừng mọi chuyện đã kết thúc, Stanley liền thể hiện khả năng "tổ lái" của mình. Anh sử dụng "jinking", một kĩ thuật cao cấp trong điều khiển phi cơ khiến nó liên tục lắc lư chao đảo. Ryusui không thể nhắm bắn được nữa!

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 166: Đại chiến bùng nổ! Quân Senku đụng độ lính Mỹ phe Xeno 2

Tại tàu Perseus, các thành viên còn lại đang theo dõi trận không chiến. Duy chỉ có Matsukaze, người từng bảo vệ lãnh chúa Ginro, lại tập trung hơn vào mặt nước. Với giác quan cực kì nhạy bén của mình, cậu cho rằng ở dưới kia đang ẩn nấp nguy cơ thật sự. Mặc dù vậy, Matsukaze lại không đủ kiến thức để biết được thứ ở dưới nước là gì.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 166: Đại chiến bùng nổ! Quân Senku đụng độ lính Mỹ phe Xeno 3

Bên dưới mặt nước, Xeno đang tiếp cận Perseus bằng tàu ngầm! Hóa ra trận không chiến kia chỉ là kế nghi binh dùng để câu giờ. Mũi tấn công thật sự đến từ chính Xeno! Hắn ta cùng các chiến binh tinh nhuệ khác của Mỹ đang tiến đến đánh úp nhóm Senku.

Thứ mà Xeno chế tạo suốt thời gian qua là tàu ngầm. Hắn muốn chi phối cả trên cao và dưới nước. Chiếc tàu ngầm trồi lên trong sự bất ngờ của tất cả mọi người. Perseus và các thành viên nhóm Senku gặp nguy hiểm.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 166: Đại chiến bùng nổ! Quân Senku đụng độ lính Mỹ phe Xeno 4

Đầu chiếc tàu ngầm có gắn bom. Quả bom phát nổ ngay khi va chạm. Quân Xeno tràn lên tàu và bắt các thành viên. Chúng phá hủy tàu và bắt giữ tất cả. Tuy vậy, mọi chuyện vẫn chưa ngã ngũ! Dưới tầng ngầm, Matsukaze đã hạ gục một tên lính Mỹ. Ở trên không trung, Senku đã lợi dụng việc Stanley bay chậm lại (do lắc lư quá nhiều) và bay lên trên anh ta rồi dội bom ga tự chế xuống! Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 166

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 166: Đại chiến bùng nổ! Quân Senku đụng độ lính Mỹ phe Xeno 5

Hóa ra chiếc thùng mà Senku mang lên máy bay chính là bom. Cậu đủ hiểu kẻ thù có thể làm được gì nên đã chuẩn bị tất cả để chắc rằng mình sẽ chiến thắng trong cuộc không chiến.

Khả năng cao Senku vẫn chưa biết về việc đối thủ có tàu ngầm. Thế nhưng, với những gì được thể hiện trong chương 165, Matsukaze cùng các thành viên khác đủ sức câu giờ giữ chân Xeno tại Perseus. Một cuộc chiến trực diện sẽ diễn ra ngay trên boong tàu.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 166: Đại chiến bùng nổ! Quân Senku đụng độ lính Mỹ phe Xeno 6

Không hề thấy bóng dáng Gen trên tàu ngầm. Có thể cậu đã bị nhốt lại tại tòa thành. Với việc Xeno và các chiến binh đều đã rời đi, nhóm của Chrome sẽ dễ dàng giải cứu Gen, sau đó quay về hỗ trợ các thành viên còn lại tại Perseus.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 166

Dr.Stone chap 166 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang