Spoiler Kengan Omega chap 77: Nanh 6 Hikaru sử dụng độc chiêu, áp đảo Nanh 8 Misasa

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Kengan Omega chap 77.

Spoiler Kengan Omega chap 77: Nanh 6 Hikaru sử dụng độc chiêu, áp đảo Nanh 8 Misasa

Nanh 6 - Kẻ phản bội Hikaru và Nanh 8 Misasa đã được xác nhận sẽ là đấu sĩ của trận chiến chạy bo. Cả hai đều đã vào thế, chuẩn bị chiến đấu.

Hikaru không ngừng bỡn cợt và xem thường đối thủ của mình. một đoạn hồi tưởng về quá khứ của tên phản bội này xuất hiện. Đấy là khoản thời gian khi hắn vẫn còn đang phục vụ Metsudo. Dù chưa rõ nguồn cơn gì khiến Hikaru phản bội nhưng hắn có vẻ rất cay cú Metsudo và các vệ sĩ của ông. Trên khán đài, Metsudo cũng đã có mặt để xem các thủ hạ của mình tiêu diệt tên phản tặc.

Chương truyện tiếp tục với trận đấu. Ngay khi trọng tài tuyên bố bắt đầu, Hikaru đã lao thẳng tới tung quyền vào Misasa. Misasa né nhẹ. Hikaru tận dụng cơ hội húc người toan đẩy đối thủ ra khỏi vòng.

Misasa tuy có vẻ bị áp đảo nhưng vẫn rất bình tĩnh. Anh nhanh chóng lấy lại thăng bằng và liên tục đỡ thành công đòn đánh từ Hikaru. Dù vậy, do chênh lệch thể trạng, cơ thể Misasa đang dần tiến đến rìa võ đài.

Spoiler Kengan Omega chap 77: Nanh 6 Hikaru sử dụng độc chiêu, áp đảo Nanh 8 Misasa 2

Với mong muốn đè bẹp đối thủ, Hikaru tung chưởng quyết đẩy văng Nanh 8 khỏi sàn đấu. Misasa nhanh chóng né đòn bằng một kĩ thuật khá lạ. Anh lập tức vòng ra sau Hikaru và tấn công hắn ta nhưng thất bại. Hikaru đã kịp quay người phản đòn.

Đòn đánh của Hikaru khiến nút áo và ngực Misasa bị giật tung lên. Hikaru đang bắt đầu thể hiện độc chiêu của mình! Chương truyện kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang