Tin bất ngờ: Toàn Chức Cao Thủ phần 2 công bố ngày phát hành ngay trong tuần sau!

Cụ thể, tựa hoạt hình đình đám đến từ Trung Quốc do Tencent đầu tư sẽ lên sóng vào ngày 25 tháng 9 tới đây.

Sau thời gian dài để người hâm mộ chờ đợi, cuối cùng Quan Zhi Gao Shou - The King's Avatar - Toàn Chức Cao Thủ season 2 cũng đã ấn định ngày ra mắt của mình. Bất ngờ thay, thứ Sáu ngày 25 tháng 9 tới đây chính là ngày công chiếu của phim!

Tin bất ngờ: Toàn Chức Cao Thủ phần 2 công bố ngày phát hành ngay trong tuần sau!

Thông tin này đã được đông đảo fan Trung Quốc và cả trên thế giới cực kì phấn khởi. Tại Việt Nam, đại đa số khán giả đều đang rất mong đợi sự trở lại của Diệp Tu và những người bạn của anh.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 với cốt truyện về một game thủ hàng đầu của tựa game nổi tiếng nhất Trung Quốc, Toàn Chức Cao Thủ đã nhanh chóng thu về sự quan tâm ủng hộ từ khán giả và được đánh giá cao từ cả cộng đồng thế giới. Tác phẩm sau đó được chuyển thể phim truyền hình và cũng nhận về những đánh giá tích cực.

Tin bất ngờ: Toàn Chức Cao Thủ phần 2 công bố ngày phát hành ngay trong tuần sau! 2

Trong season 2 này, Diệp Tu cùng đồng đội mình sẽ dấn thân vào những cuộc so tài nảy lửa với các game thủ khác trên đấu trường Glory. Liệu chàng nam chính tài năng ngang ngửa Faker sẽ làm gì để đưa đội mình đi đến chiến thắng? Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo những thông tin được tiết lộ, Toàn Chức Cao Thủ season 2 sẽ lên sóng đầu tiên tại Trung Quốc vào ngày 25 tháng 9, sau đó là đến thị trường thế giới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang