Spoiler My Hero Academia chap 284: Aizawa nguy kịch. Deku đá nát người Shigaraki

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của My Hero Academia chap 284.

Spoiler My Hero Academia chap 284: Aizawa nguy kịch. Deku đá nát người Shigaraki

Tiêu đề My Hero Academia chap 284: Deep Blue Battle.

Deku hiểu rằng nếu để Shigaraki chạm mặt đất, mọi thứ sẽ chấm hết. Hiện tại, Deku là người duy nhất có thể khống chế hắn ta vậy nên cậu dốc toàn lực giữ hắn trên không trung sau đó thả tất cả những người còn lại xuống đất.

Để đảm bảo an toàn, Deku nói rằng các anh hùng hãy nhanh chóng đưa Gran Torino và Aizawa đến nơi cấp cứu ngay lập tức. Todoroki được Endeavor ra hiệu chữa trị cho những người bị thương. Bakugo hét lên rằng cậu muốn trợ giúp nhưng Deku đã phản kháng lại

Về phía Aizawa, tình hình của ông có vẻ đang cực kì tệ. Nếu không được chữa trị kịp thời, khả năng rất cao Aizawa sẽ hi sinh. Rock Lock cùng Manual nhanh chóng đưa ông ra khỏi cuộc chiến, tìm đến đội cứu thương.

Một đoạn hồi tưởng của Deku hiện ra. Tại trường UA, Deku đang được Uraraka hướng dẫn cách để lơ lửng trên không. Trong thời gian này, Deku đã cố gắng vận dụng sức mạnh bộc phá từ One For All để tạo nên chuyển động nhanh nhạy hơn trên không trung.

Spoiler My Hero Academia chap 284: Aizawa nguy kịch. Deku đá nát người Shigaraki 2

Trong lúc đó, Bakugo và All Might đã trò chuyện với nhau. Bakugo nhận ra rằng có bí ẩn gì đó về One For All mà All Might vẫn chưa tiết lộ. Vị anh hùng trả lời rằng ông vẫn chưa thật sự hiểu được nó nên chưa vội tiết lộ với ai. Ông cho rằng nếu nói ra sẽ gây nên sự hoang mang không đáng có. Cuộc trò chuyện kết thúc với những suy tư của Bakugo dành cho Deku.

Chương truyện tiếp diễn với cuộc chiến. Có vẻ Deku đã thành thục chuyển động tức thời. Cậu phóng thẳng về phía Shigaraki, đồng thời kéo hắn về phía mình bằng Black Whip. Deku sau đó kích hoạt 100% sức mạnh One For All để tấn công. Cậu tung một sút thật mạnh vào cơ thể Shigaraki, khiến hắn bị thương rất nặng. Cùng lúc đó, Bakugo và Endeavor cũng đang chuẩn bị tiến lên không trung.

Cơ thể Shigaraki đang tới giới hạn và khả năng phục hồi đang hoạt động chậm dần đi. Nhận ra cơ hội chiến thắng của mình, Deku tiếp tục tấn công. Cánh tay trái của cậu ta đã gãy nát do những đòn tấn công trước đó nhưng cậu vẫn không chịu dừng lại. Dồn toàn lực vào nắm tay phải, Deku quyết kết liễu Shigaraki. Chương truyện kết thúc tại đây!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang