Spoiler Dr.Stone chap 166: Stanley bắn trọng thương thành viên nhóm Senku, Tsukasa ám sát Xeno!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Dr.Stone chap 166.

Spoiler Dr.Stone chap 166: Stanley bắn trọng thương thành viên nhóm Senku, Tsukasa ám sát Xeno!

Chương truyện mở đầu với cảnh Xeno cùng đồng bọn đang rà soát khắp tàu nhằm bắt giữ tất cả nhóm của Senku. Trong lúc đang hành sự, một tên trong số chúng đã bị Mozu hạ gục. Được Hyoga hướng dẫn, Mozu giờ đây có thể sử dụng giáo cực kì thành thạo.

Một tên lính Mỹ rút 6 trái bom ra và ném về phía Mozu. Ngay lúc đó, Matsukaze tiến đến, sử dụng gậy tre đánh bay tất cả chúng lên không trung. Chỉ với hai người, Mozu và Matsukaze đang phòng thủ tàu Perseus cực kì tốt.

Trên không trung, cuộc chiến vẫn đang tiếp diễn. Những trái bom của Senku liên tục dội xuống đã khiến máy bay Stanley gặp vấn đề. Chiếc máy bay mau chóng mất độ cao và lao xuống đất. Senku trong lúc sơ sẩy cũng đã tự đánh bom máy bay mình. Do không chuẩn bị cho việc đáp đất, máy bay của họ bị phá hủy hoàn toàn.

Ryusui và Senku vẫn bình an vô sự. Cả hai tiến đến máy bay Stanley thì nhận ra rằng người phi công đối đầu họ từ nãy đến giờ là một cô gái! 

Ngay sau đó, ta nhìn thấy cảnh Stanley bay ra từ tàu ngầm, rơi thẳng vào giữa Mozu và Matsukaze. Y sử dụng súng bắn nát một tay Matsukaze và bắn trọng thương cả Mozu. Xeno đã tính trước tất cả! Stanley đã luôn ẩn nấp chờ thời cơ trong tàu!

Spoiler Dr.Stone chap 166: Stanley bắn trọng thương thành viên nhóm Senku, Tsukasa ám sát Xeno! 2

Tuy vậy, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Bên trong lâu đài, Tsukasa đã tiếp cận được Xeno. Với một thanh đại kiếm hai đầu, Tsukasa lao thẳng vào tên tiến sĩ. Chương truyện kết thúc tại đây!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang