Spoiler Monster #8 chap 11: Nhiệm vụ tiêu diệt Kaiju đầu tiên của Hibino!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Monster #8 chap 11.

Spoiler Monster #8 chap 11: Nhiệm vụ tiêu diệt Kaiju đầu tiên của Hibino!

Tiêu đề Monster #8 chap 11: Still Just At The Starting Line.

Hai tháng sau.

Chương truyện bắt đầu với khung cảnh Reno đang luyện tập bắn súng. Sau nhiều nỗ lực, cậu đã có thể tận dụng 18% sức mạnh từ bộ giáp chiến đấu. Ngoài cậu ra, các tân binh khác cũng đang luyện tập rất cật lực.

Trong số các tân binh, Kikoru là người có kết quả vượt trội nhất. Cô nàng cũng đã tăng mức đồng nhất từ 45% lên 55%, trở thành tân binh mạnh nhất lực lượng.

Về phía Hibino, anh cũng đã có tiến bộ hơn trước khi từ 0% lên... 1%. Đội trưởng Hoshina nói rằng nếu cứ ở mức như thế này, Hibino sẽ sớm bị sa thải trong 3 tháng nữa.

Câu chuyện tiếp diễn với khung cảnh trong nhà tắm. Các tân binh đang cùng ngâm nước nóng với nhau và chia sẻ lí do họ tham gia lực lượng. Không ngoài dự đoán, phần lớn đều vì hâm mộ và yêu mến Ashiro.

Spoiler Monster #8 chap 11: Nhiệm vụ tiêu diệt Kaiju đầu tiên của Hibino! 2

Không khí đang rất hòa nhã bỗng chốc thay đổi ngay khi Hibino nói rằng Ashiro là bạn thanh mai trúc mã của anh. Họ đè Hibino ra và tra hỏi anh tất tần tật mọi thứ về Ashiro Mina.

Buổi tối, sau khi tất cả đã ngủ, Hibino vẫn chăm chỉ học tập nhằm nạp thêm kiến thức. Hoshina thấy vậy liền nhắc nhở anh nhưng sau đó đã để Hibino tiếp tục làm việc bởi anh nhận ra quyết tâm mãnh liệt từ Hibino.

Spoiler Monster #8 chap 11: Nhiệm vụ tiêu diệt Kaiju đầu tiên của Hibino! 3

Trong những trang cuối cùng, thông báo Kaiju xuất hiện đột ngột vang lên. Tất cả các tân binh nhanh chóng chuẩn bị và tiến đến hiện trường. Đây sẽ là nhiệm vụ đầu tiên của họ và cũng là cơ hội để Hibino chứng tỏ năng lực của mình!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang