Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 167: Xeno tung chiêu cuối, Senku đến để thương lượng!

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 167, tóm tắt nội dung chap 166: Stanley đã khống chế thành viên nhóm Senku. Tại tòa thành, Xeno cũng bị Tsukasa ám sát. Hắn sẽ làm gì để lật ngược thế cờ?

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 166

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 167: Xeno tung chiêu cuối, Senku đến để thương lượng!

Tiêu đề Dr.Stone chap 166: The Ultimate Knight.

Chương truyện mở đầu với cảnh Xeno cùng đồng bọn đang rà soát khắp tàu nhằm bắt giữ tất cả nhóm Senku. Trong lúc đang hành sự, một tên trong số chúng đã bị Mozu hạ gục. Được Hyoga hướng dẫn, Mozu giờ đây có thể sử dụng giáo cực kì thành thạo.

Một tên lính Mỹ rút 6 trái bom ra và ném về phía Mozu. Ngay lúc đó, Matsukaze tiến đến, sử dụng gậy tre đánh bay tất cả chúng lên không trung. Chỉ với hai người, Mozu và Matsukaze đang phòng thủ tàu Perseus cực kì tốt.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 167: Xeno tung chiêu cuối, Senku đến để thương lượng! 2

Ở trên bầu trời, cuộc chiến vẫn đang tiếp diễn. Những trái bom của Senku liên tục dội xuống đã khiến máy bay Stanley gặp vấn đề. Chiếc máy bay mau chóng mất độ cao và lao xuống đất. Senku trong lúc sơ sẩy cũng đã tự đánh bom máy bay mình. Do không chuẩn bị cho việc đáp đất, máy bay của họ bị phá hủy hoàn toàn.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 167: Xeno tung chiêu cuối, Senku đến để thương lượng! 3

Ryusui và Senku vẫn bình an vô sự. Cả hai tiến đến máy bay Stanley thì nhận ra rằng người phi công đối đầu họ từ nãy đến giờ là một cô gái! 

Ngay sau đó, ta nhìn thấy cảnh Stanley bay ra từ tàu ngầm, rơi thẳng vào giữa Mozu và Matsukaze. Y sử dụng súng bắn nát một tay Matsukaze và bắn trọng thương cả Mozu. Xeno đã tính trước tất cả! Stanley đã luôn ẩn nấp chờ thời cơ trong tàu!

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 167: Xeno tung chiêu cuối, Senku đến để thương lượng! 4

Tuy vậy, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Bên trong lâu đài, Tsukasa đã tiếp cận được Xeno. Với một thanh đại kiếm hai đầu, "The Ultimate Knight" lao thẳng vào tên tiến sĩ. Chương truyện kết thúc tại đây!

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 167

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 167: Xeno tung chiêu cuối, Senku đến để thương lượng! 5

Theo những diễn biến mới nhất, Xeno đang là người gặp bất lợi nhiều nhất. Mọi chiến binh tinh nhuệ và cả Stanley đều được gửi đến chiến trường đồng nghĩa với việc tay tiến sĩ chỉ có một mình. Với sức mạnh của Tsukasa, việc khống chế hắn là quá đơn giản.

Tuy vậy, Xeno chắc chắn vẫn còn giấu con bài tẩy cho mình. Hẳn vẫn còn một cận vệ của hắn đang ẩn nấp trong lâu đài. Trong chương tới, có thể ta sẽ được thấy cuộc chiến giữa tên chiến binh đó với Tsukasa.

Ở phía ngược lại, Stanley cũng đã đàn áp tất cả thuyền viên Senku. Có khả năng Senku sẽ yêu cầu đình chiến và bắt cả hai bên phải ngồi lại thương thảo với nhau. Stanley cùng đồng bọn hẳn sẽ không chấp nhận việc này. Cả hai sẽ phải sử dụng một phương thức đấu tranh nào đó để phân thắng bại.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 167

Dr.Stone chap 167 dự kiến phát hành ngày 27 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang