Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 207: Nguồn gốc trang phục Luyến Trụ và kẻ thù của Viêm Trụ

Spoiler ngoại truyện Rengoku Gaiden: Quá khứ của Viêm Trụ, Luyến Trụ trước khi gặp gỡ Tanjiro.

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 207: Nguồn gốc trang phục Luyến Trụ và kẻ thù của Viêm Trụ

Câu chuyện mở đầu với cuộc gặp gỡ giữa Viêm trụ, em trai của anh ta và Kanroji Mirsuri. Lúc này, Kanroji vừa trở thành thành viên của Sát Quỷ Đội. Để chào mừng cô, Rengoku đã tặng Kanroji một chiếc áo. Đây cũng chính là chiếc áo khoác mà Luyến Trụ vẫn mặc cho đến tận nay.

Rengoku nói rằng rất vinh hạnh được có thêm một đồng đội mạnh mẽ như Kanroji. Anh mong họ sẽ tiếp tục cùng nhau chiến đấu và đưa nhân loại tới tương lai tốt đẹp hơn. Kanroji bất khóc trong vui sướng, cam kết rằng sẽ nỗ lực hết mình.

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 207: Nguồn gốc trang phục Luyến Trụ và kẻ thù của Viêm Trụ 2

Tại một phân cảnh chưa rõ vị trí, Phong Trụ Shinazugawa Sanemi đang đánh nhau với Viêm Trụ Rengoku. Rengoku chỉ chống đỡ mà hông hề trả đòn. Anh nói rằng các họ không nên làm điều đó tại đây. Sức mạnh của họ cần được sử dụng cho việc khác.

Chương truyện tiếp diễn với tình hình bên phía Luyến Trụ. Lúc này, cô đang thi hành nhiệm vụ. Trong lúc sơ suất, Luyến Trụ đã bị một tên quỷ đánh lừa và rơi và tình huống nguy hiểm.

Tên quỷ kia lộ nguyên hình dạng thật của hắn. Hắn đội mũ, choàng áo và sử dụng súng, nhìn khá giống một cựu binh lính Nhật thời xưa. Hắn ta chĩa súng vào đầu Luyến Trụ và dùng một chân đạp lên mặt cô.

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 207: Nguồn gốc trang phục Luyến Trụ và kẻ thù của Viêm Trụ 3

Trong lúc đang huyên thuyên về gia đình, cái chết và con người, tên quỷ bị Viêm Trụ tấn công. Sau nhiều khó khăn, anh cũng đã tìm được đến nơi của Luyến Trụ.

Cuộc chiến giữa Viêm Trụ và tên quỷ diễn ra. Không như những tên quỷ khác, kẻ này có khả năng chiến đấu rất linh hoạt và bài bản. Sau vài chiêu trao đổi, Rengoku đã bị bắn chảy máu đầu.

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 207: Nguồn gốc trang phục Luyến Trụ và kẻ thù của Viêm Trụ 4

Tên quỷ nói rằng không có cách nào kiếm có thể đánh lại súng. Viêm Trụ không thèm đôi co, chỉ nói rằng anh nhất định sẽ tiêu diệt hắn. Chương truyện kết thúc với hình ảnh Rengoku đang bừng bừng khí thế, sẵn sàng tiêu diệt kẻ thù!

Tuần sau, chương ngoại truyện cuối cùng về Viêm Trụ Rengoku sẽ được phát hành trên Weekly Shonen Jump với tất cả 49 trang. Lag.vn sẽ đưa thông tin spoiler về nội dung chương truyện trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang