Spoiler Black Clover chap 267: Mẹ Asta xuất hiện? Thân phận của ác quỷ bên trong Asta hé lộ!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Black Clover chap 267.

Spoiler Black Clover chap 267: Mẹ Asta xuất hiện? Thân phận của ác quỷ bên trong Asta hé lộ!

Tiếp diễn nội dung chương trước, ác quỷ bên trong Asta sẽ đối đầu với chính cậu ta. Nacht nói rằng Asta có hai ngày để đánh bại ác quỷ kia và thiết lập khế ước sức mạnh với hắn.

Cuộc chiến vừa bắt đầu, ác quỷ đã khiến Asta vô cùng bất ngờ. Hắn dễ dàng triệu hồi Sát Quỷ Kiếm từ bên trong quỷ thư của Asta. Ác quỷ lao vào tấn công. Hắn nói rằng: "Không có cửa nào cho ngươi thắng trận này đâu".

Không có vũ khí và chỉ có một tay, Asta không có cách chống trả nào ngoài né đòn. Giữa cuộc chiến, cậu bắt đầu nhìn thấy nhiều hình ảnh về nguồn gốc của ác quỷ trong khắp căn phòng kì lạ. Nacht cũng kể cho Asta nghe thêm nhiều thứ về chúng.

Nacht nói rằng Asta nên tập trung hơn vào trận đấu. Nếu cậu thắng, cậu sẽ có được sức mạnh của ác quỷ. Thế nhưng nếu Asta thất bại, ác quỷ sẽ xâm chiếm cơ thể cậu và dùng nó để tồn tại trong thế giới thực tại.

Ác quỷ tiếp tục tấn công. Asta không đánh lại bèn dùng...võ mồm. Cậu thấy rằng ác quỷ kia không thật sự xấu xa. Hắn đã cùng cậu chiến đấu những trận chiến cam go và luốn sẵn sàng giúp cậu khi cần. "Hắn có thể là ác quỷ, nhưng hắn không độc ác như những tên khác".

Spoiler Black Clover chap 267: Mẹ Asta xuất hiện? Thân phận của ác quỷ bên trong Asta hé lộ! 2

Những câu nói đó của Asta khiến ác quỷ nhớ lại một kí ức cũ của mình. Tiếp sau đó, ta được thấy một người con gái có ngoại hình khá giống Asta. Liệu đây có phải mẹ của cậu ta hay chỉ là người mà ác quỷ từng dành tình cảm?

Không hề có câu trả lời rõ ràng nào được đưa ra. Chương truyện kết thúc ngay tại đây!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang