Nhân vật nào trong One Punch Man từng gặp mặt Blast? Khán giả đã được biết gì về anh ta?

Trước cả khi Saitama bắt đầu hành trình “phồng tôm” của mình, Blast đã là anh hùng mạnh mẽ nhất thế giới One Punch Man. Vậy có những ai đã từng gặp mặt anh ta này? Liệu Blast có thật sự là anh hùng chân chính?

Sonic

Nhân vật nào trong One Punch Man từng gặp mặt Blast? Khán giả đã được biết gì về anh ta?

Mở đầu cho danh sách này là người được đồn rằng “mạnh không thua gì anh hùng cấp S” – Flash của One Punch Man, Sonic. Trong phiên bản webcomic của One, có một đoạn thoại tiết lộ rằng Blast từng một mình tàn sát tất cả các ninja trong làng của Sonic và anh ta là người duy nhất sống sót. Đây được cho là nguyên nhân khiến Sonic không tham gia hiệp hội Anh Hùng và có tính cách như hiện nay.

Cuộc gặp mặt giữa hai nhân vật này cũng đặt ra câu hỏi khá lớn về con người của Blast. Nếu thật sự là một anh hùng chân chính, sao anh ta lại thảm sát hàng chục mạng người như vậy? Liệu câu chuyện này có điều gì uẩn khúc hay không? Có lẽ chúng ta sẽ có câu trả lời trong tương lai.

Rết Trưởng Lão

Nhân vật nào trong One Punch Man từng gặp mặt Blast? Khán giả đã được biết gì về anh ta? 2

Cách đây khoảng 2 năm, Rết Trưởng Lão đã có “cơ duyên” được chạm trán với Blast. Không cần nói cũng biết con rết này đã có quãng thời gian đau khổ đến thế nào rồi. May mà Rết Trưởng Lão vẫn kịp tẩu thoát, chứ không làm sao được gặp mặt phản anh hùng Saitama cơ chứ.

Xem thêm: Phản anh hùng là gì và có mấy cấp độ? Vì sao Saitama và Nobita lại là phản anh hùng?

Sự kiện này cũng cung cấp thông tin cho độc giả rằng Blast có tồn tại và vẫn hoạt động cho đến gần đây. Nếu ông ta thật sự đã làm anh hùng trong gần 20 năm thì việc nghỉ hưu có vẻ cũng hợp lí đấy nhỉ?

Tatsumaki

Nhân vật nào trong One Punch Man từng gặp mặt Blast? Khán giả đã được biết gì về anh ta? 3

Vào 18 năm trước tính từ thời điểm hiện tại, Blast đã từng cứu Tatsumaki khỏi một con quái vật. Hành động này của người anh hùng đã tiếp thêm động lực cho nữ năng lực gia trở thành người bảo vệ nhân loại. Blast cũng nhắc nhở Tatsumaki rằng đừng mong sẽ luôn có người cứu mình, hãy tự mình mạnh mẽ hơn. Giống với Sonic , hành động của Blast đã thay đổi Tatsumaki nhưng là theo hướng tích cực hơn.

Mặt Nạ Mật

Nhân vật nào trong One Punch Man từng gặp mặt Blast? Khán giả đã được biết gì về anh ta? 4

Nhân vật gần đây nhất được tiết lộ đã gặp Blast chính là Sweet Mask – Mặt Nạ Mật. Trong One Punch Man chap 181, nhân vật này đã có đoạn hồi tưởng về Blast trong một lần anh được anh hùng No.1 giải cứu. Đây cũng là lần đầu tiên độc giả được nhìn thấy trọn vẹn hình thể của Blast.

Xem thêm: Spoiler One Punch Man chap 181: Anh Hùng No.1 - Blast đã xuất hiện!​​​​​​​

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng mạng thi nhau cười há mồm với loạt tên "Hán Việt" của các nhân vật từ anime/manga

Cộng đồng mạng thi nhau cười há mồm với loạt tên "Hán Việt" của các nhân vật từ anime/manga

Những nhân vật từ One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba, Attack On Titan, Conan, Doraemon, Yugi Oh, Shokugeki No Soma... đột nhiên trở nên hài hước không thể tả với loạt tên "Hán Việt" cực kì khó đỡ. Bạn có biết Vũ Trí Ba Tá Trợ, Mông Kỳ D. Lộ Phi, Võ Đằng Du Hí, Giang Hộ Xuyên Kha Nam là ai không? Xem ngay rồi biết nhé!

Giải trí
Lên đầu trang